Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên

TPO - Đội tuyển Việt Nam vắng hơn nửa quân số trong buổi tập đầu tiên của đợt hội quân chuẩn bị cho trận gặp UAE và Thái Lan lần lượt vào ngày 14 và 19/11 tới trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 1 Chỉ có 13/27 cầu thủ góp mặt trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp UAE và Thái Lan lần lượt vào ngày 14 và 19/11 tới trên SVĐ Mỹ Đình.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 2 Theo đó, nhóm 7 cầu thủ của Hà Nội FC, bộ ba Văn Cường, Huy Hùng và Minh Tuấn của Quảng Nam cùng Lê Văn Đại của Thanh Hóa sẽ tập trung muộn hơn do phải đá chung kết Cúp Quốc gia 2019 và play-off lên chơi V-League 2020. Trong khi đó, 3 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài thì chỉ có Đặng Văn Lâm có thể về hội quân sớm vì đã hoàn thành nhiệm vụ ở Muangthong United. Đoàn Văn Hậu và Công Phượng sẽ về hội quân muộn nhất, dự kiến là ngày 11/11.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 3
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 4 Giáo án chiều nay của đội tuyển Việt Nam khá nhẹ nhàng.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 5 Đan xen màn khởi động là những "thử thách" nhỏ.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 6 Các cầu thủ tươi cười, buổi tập diễn ra khá vui vẻ.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 7 HLV Park Hang Seo chỉ đạo các học trò tại ĐTQG, sau đó sang "thăm nom" tuyển U22 Việt Nam.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 8 Ngô Hoàng Thịnh trở lại đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này. Cầu thủ xứ Nghệ bỏ lỡ đợt tập trung trước vì bị đau mắt.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 9
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 10 Tình trạng thiếu quân số sẽ còn tiếp diễn trong vài ngày tới.
Tuyển Việt Nam vắng nửa quân số trong buổi tập đầu tiên - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá