Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup: Cả nước đêm không ngủ

TP - Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, tuyển Việt Nam giành chiến thắng vào chung kết AFF Cup, người hâm mộ cả nước đã đổ ra đường ăn mừng. Không thể miêu tả hết vô vàn cách cổ động viên thể hiện tình yêu với bóng đá. Phất cờ rợp đỏ, thổi kèn, đánh trống, hô vang “Việt Nam chiến thắng”, “Việt Nam vô địch”…Cảm xúc vui mừng chiến thắng như kéo dài ra đến vô tận.

Tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup: Cả nước đêm không ngủ

Tại Hà Nội, người dân đổ ra đường, cờ đỏ theo dòng người được phất cao khắp các tuyến phố. Từ Sân vận động Mỹ Đình đến Hồ Gươm nhiều tuyến đường chật ních người. Dường như cả 10 năm qua, không khí vui nhộn mới trở lại và thăng hoa nhờ chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Còn tại TP Hồ Chí Minh, hàng triệu người đã đổ xô xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Dòng người tỏa ra khắp các ngả đường ở trung tâm TPHCM để ăn mừng trong tiếng reo hò, tiếng hô vang “Việt Nam vô địch”. Khắp các ngã đường, từ trong nhà ra ngõ dòng người reo hò trong tiếng kèn, tiếng trống…

Ghi nhận của PV Tiền Phong tối 6/12, các tuyến đường ở trung tâm TPHCM như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Lai, Lê Lợi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo….kẹt cứng dòng người.

Lực lượng cảnh sát đã túc trực tại các giao lộ, 11 điểm "nóng" khu vực trung tâm TPHCM. Một số tuyến đường được dựng rào phong tỏa, không cho xe cộ di chuyển như đường Nguyễn Huệ, Huỳnh Thúc Kháng, Ngô Đức Kế...để đảm bảo an toàn trật tự giao thông, không gây ùn tắc cục bộ.

Đến hơn 23h, dòng người vẫn chưa thoát ra khỏi khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nhiều đoàn người vẫn say sưa ở lại trên phố ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, các tuyến đường như Hàm Nghi, Lê Lai, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Cừ không còn chỗ trống. Dòng người "chôn chân" trên đường hòa cùng tiếng reo hò, hô vang chiến thắng của đội tuyển. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá