Tỷ phú Berlusconi quyết câu Ronaldo

TP - Ông chủ của AC Milan, thủ tướng Italia Silvio Berlusconi, đã lên kế hoạch “câu” cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Cristiano Ronaldo, khỏi Dải ngân hà 2.0 nếu đội bóng của ông đoạt Scudetto năm nay.

Mặc dù ngôi sao đắt giá nhất hành tinh chưa hề thổ lộ ý định rời sân Bernabeu nhưng điều đó không khiến ông Belusconi, thường bị các đối thủ chỉ trích là sử dụng những vụ mua bán đắt giá để tạo lợi thế cho sự nghiệp chính trị, chùn bước với tuyên bố trên đài TH Italia: “Nếu chúng tôi giành Scudetto thì kỳ chuyển nhượng tới đây sẽ chứng kiến chúng tôi bổ sung vào đội hình một hoặc hai ngôi sao, và một trong số đó sẽ là Ronaldo. Nếu Ronaldo tới đây tôi nghĩ mọi người sẽ vui vẻ. Đôi khi giấc mơ cũng thành hiện thực”.

Milan, không có được Scudetto nào từ năm 2004, hiện dẫn đầu Serie A với năm điểm nhiều hơn nhà ĐKVĐ Inter trong lúc giải chỉ còn sáu vòng đấu. Hiện Milan là đội bóng già nhất Serie A với một loạt lão tướng sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa và giờ là thời điểm thích hợp để Milan lên kế hoạch mua sắm thay máu lực lượng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá