Tỷ phú Mỹ ủng hộ hàng tỷ đồng giúp trẻ em nghèo Việt Nam

TPO - Tỷ phú top 400 thế giới người Mỹ Bob Parsons cam kết ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam trong đêm Gala trao giải Asian Golf Awards 2017 trong khuôn khổ Hội nghị golf châu Á - Thái Bình Dương (APGS) 2017 diễn ra tại Đà Nẵng tối 16/11.

Tỷ phú Mỹ ủng hộ hàng tỷ đồng giúp trẻ em nghèo Việt Nam
Tỷ phú Mỹ ủng hộ hàng tỷ đồng giúp trẻ em nghèo Việt Nam - ảnh 1 Tỷ phú Bob Parsons (phải) nhận giải thưởng Tầm Nhìn Toàn cầu tại APGS 2017
Tỷ phú Bob Parsons tham dự Hội nghị golf châu Á - Thái Bình Dương (APGS) 2017 với vai trò là nhà sáng lập và điều hành hãng dụng cụ golf nổi tiếng Parsons Xtreme Golf. Tại đây, tỷ phú người Mỹ 66 tuổi đã chia sẻ niềm đam mê và những bài học kinh doanh vô cùng bổ ích.
Bên cạnh đó, ông Bob Parsons cũng cam kết sẽ dành 200 nghìn USD để đóng góp vào quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam. Theo đó, vị tỷ phú nổi tiếng người Mỹ bước đầu sẽ tặng 100 nghìn USD. Số tiền này sẽ được thông qua các chương trình từ thiện của Tập đoàn BRG để hỗ trợ trẻ em nghèo, điển hình là chương trình golf từ thiện vì trẻ em nghèo "Swing for the Kids" mà tập đoàn BRG đã phối hợp với báo Đầu tư trong nhiều năm qua.
Một khoản 100 nghìn USD nữa sẽ được tài trợ cho các chương trình từ thiện khác của tập đoàn. "Đây mới là sự khởi đầu và tôi hy vọng có thể làm nhiều hơn nữa", ông Parsons nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng