Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2014

U13 SLNA bay đi Nhật du đấu

TPO - Với chiến thắng trước Hải Dương trong trận chung kết Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2014 chiều nay, U13 SLNA được nhà tài trợ đài thọ chuyến du đấu Nhật Bản vào cuối năm.

U13 SLNA đăng quang xứng đáng
U13 SLNA đăng quang xứng đáng

Trong trận chung kết chiều nay trên sân Hà Đông (Hà Nội), U13 SLNA chứng tỏ bản lĩnh của nhà ĐKVĐ của giải với lối chơi tấn công phủ đầu đối thủ U13 Hải Dương ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Tuy nhiên, U13 Hải Dương bị đánh giá thấp hơn bất ngờ có bàn vươn lên dẫn trước ngay giữa hiệp một. Tấn công liên tục và không mệt mỏi, cuối cùng U13 SLNA đã được đền đáp bằng bàn gỡ hòa gần cuối trận.

U13 SLNA bay đi Nhật du đấu - ảnh 1 Hải Dương (trắng) tạo không ít khó khăn cho SLNA 

Tỷ số hòa 1-1 được giữ cho hết 60 phút thi đấu chính thức và hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu để phân định thắng thua. Với bản lĩnh hơn hẳn, U13 SLNA giành thắng lợi 5-3 để bảo vệ thành công ngôi vô địch.

U13 SLNA bay đi Nhật du đấu - ảnh 2 ...nhưng SLNA đã bản lĩnh hơn để chiến thắng trong loạt đá luân lưu.

Chức vô địch đầy kịch tính và xứng đáng không chỉ giúp U13 SLNA nhận thưởng cờ, cúp từ Ban tổ chức mà còn được nhà tài trợ Yamaha đài thọ một chuyến du đấu Nhật Bản vào cuối năm.

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho chức vô địch thứ năm của lò đào tạo trẻ SLNA tại giải bóng đá thiếu niên toàn quốc (1997, 1998, 2003, 2013 và 2014) và cũng là một kỷ lục của giải đấu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng