U19 Việt Nam chia sẻ mất mát với đồng bào miền Trung vùng lũ

TPO - HLV trưởng tuyển U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò xem những hình ảnh miền Trung vùng lũ, để họ chia sẻ với mất mất mát của đồng bào, cũng như ý thức hơn về trách nhiệm "màu cờ sắc áo" khi họ đang có mặt ở Bahrain dự VCK U19 châu Á.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với người dân miền Trung vùng lũ.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với người dân miền Trung vùng lũ.

Hôm nay (16/10), đội tuyển U19 đã họp chiến thuật sau trận thắng CHDCND Triều Tiên, phân tích những ưu khuyết điểm để phát huy cũng như khắc phục các hạn chế cho trận đấu gặp UAE vào 20h30 tối mai 17/10.

Sau hơn 1 tiếng phân tích tỷ mỉ từng tình huống bóng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bất ngờ chiếu cho cả đội xem những hình ảnh đồng bào miền Trung đang gồng mình chống chọi với lũ lụt. 

Do quy định tịch thu điện thoại để có được sự tập trung cao nhất, nên các cầu thủ đã vô cùng sửng sốt và lặng người đi trước những hình ảnh đau thương từ quê nhà.

Qua những hình ảnh này, nhà cầm quân quê Khánh Hoà muốn gửi gắm tới học trò rằng, tất cả cần phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong trận đấu ngày mai, tự ý thức được trách nhiệm của mình khi khoác trên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia. 

Một chiến thắng nữa sẽ là món quà tinh thần từ phương xa, giúp đồng bào miền Trung phần nào vơi bớt những nỗi đau, mất mát trong những ngày qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng