U19 Việt Nam đi chuyên cơ đấu Trung Quốc

Thua liền hai trận trước U19 Hàn Quốc và U19 Nhật Bản, thầy trò HLV Guillaume Graechen sớm hết cơ hội đua tranh chiếc vé đi tiếp ở bảng C. Với họ, trận đấu còn lại với U19 Trung Quốc chỉ mang ý nghĩa danh dự.

Với U19 Việt Nam, cuộc đọ sức với Trung Quốc chỉ còn mang ý nghĩa danh dự. Ảnh: Zing
Với U19 Việt Nam, cuộc đọ sức với Trung Quốc chỉ còn mang ý nghĩa danh dự. Ảnh: Zing

Qua hai lượt trận ở bảng C, U19 Việt Nam hiện xếp bét bảng khi chưa có điểm “lận lưng”. Cơ hội đua tranh suất đi tiếp của họ đã cạn sau khi để thua U19 Nhật Bản 3-1 ở trận đấu chiều qua.

Như lời HLV Graechen nói, giờ đây U19 Việt Nam chỉ còn biết cố gắng đánh bại được U19 Trung Quốc ở trận đấu cuối cùng để có lời chia tay đẹp với giải đấu quan trọng nhất trong năm 2014 của Công Phượng cùng đồng đội.

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h30 (giờ Myanmar, tức 16h giờ Việt Nam) tại thành phố Yangon. Theo sự sắp xếp của Ban tổ chức, U19 Việt Nam sẽ đi cùng chuyến bay với U19 Trung Quốc từ thủ đô Nay Pyi Taw đến Yangon.

Nhưng theo ông Nguyễn Tấn Anh, Phó đoàn U19 Việt Nam, thầy trò HLV Graechen sẽ được thuê hẳn một chuyên cơ riêng để di chuyển lên Yangon chứ không đi chung với U19 Trung Quốc.

Được biết, sau bữa sáng ngày 12/10, cả đoàn U19 Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay quốc tế Nay Pyi Taw và chuyến bay riêng của U19 Việt Nam dự kiến sẽ cất cánh vào lúc 9 giờ sáng. U19 Việt Nam dự kiến sẽ mất khoảng 45 phút ngồi trên máy bay mới có thể đến được Yangon.

Vào buổi chiều cùng ngày, thầy trò HLV Graechen tiếp tục ra sân tập để chuẩn bị cho trận đấu với U19 Trung Quốc.

Theo Khám Phá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá