U19 Việt Nam hội quân, cầu thủ Việt kiều góp mặt

HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập cầu thủ Việt kiều, Lê Tuấn Anh vào danh sách 24 cầu thủ của đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị dự giải bóng đá quốc tế Suwon JS Cup 2018 tại Hàn Quốc.

U19 Việt Nam hội quân, cầu thủ Việt kiều góp mặt
Trong đợt tập trung đợt này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập những cầu thủ đã thể hiện được phong độ ấn tượng tại VCK U19 QG và giải U19 quốc tế vừa diễn ra ở Pleiku mới đây.

Trong số 24 gương mặt được triệu tập, có đến 16 cầu thủ thuộc biên chế của U19 tuyển chọn Việt Nam vừa giành chức vô địch U19 quốc tế, 2 cầu thủ của HAGL, bên cạnh đó còn có những cầu thủ từng góp mặt trong các đợt tập trung trước như Trương Thái Hiếu, Mai Sỹ Hoàng, Phạm Văn Luân, Lê Xuân Tú cùng Trần Tiến Anh và Lê Tuấn Anh.

Đáng chú ý trong số này là sự xuất hiện của cầu thủ Việt kiều - Lê Tuấn Anh. Tiền vệ này không phải là cái tên xa lạ với CĐV Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trong quá trình chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017, Tuấn Anh cũng từng có thời gian tập luyện cùng các cầu thủ U19 Việt Nam. Thế nhưng do chấn thương, tiền vệ Việt kiều này đã không thể ghi điểm với HLV Hoàng Anh Tuấn và phải nói lời chia tay đội.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tập trung vào ngày 4/4 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 8/4, các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ chuyển sang tập huấn tại Trung tâm đào tạo PVF và sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 16/4.

Suwon JS Cup 2018 sẽ diễn ra từ 18/4 đến 22/4 với sự tham dự của U19 Mexico, U19 Morocco, U19 Việt Nam và chủ nhà U19 Hàn Quốc. Bốn đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra nhà vô địch.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá