U19 Việt Nam lập kỳ tích, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?

Bước vào phòng hop báo sau trận đấu với U19 Iraq, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam không giấu niềm hạnh phúc khi các cầu thủ chơi rất tuyệt vời để xuất sắc giành vé vào tứ kết.

U19 Việt Nam lập kỳ tích, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?
“Điều đầu tiên tôi muốn nói lúc này là tôi cảm thấy tự hào với các cầu thủ. Chúng tôi đã viết lên một chương mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở đầu cuộc họp báo. 
“Chúng tôi ra sân với mục tiêu kiếm 1 trận hòa, vì chúng tôi biết kết quả đó giúp chúng tôi đi tiếp. Rõ ràng, kết quả 0-0 trước một đối thủ vượt trội về kỹ thuật, chiến thuật và sức mạnh là điều quá tuyệt vời. Điều đó làm chúng tôi tự hào”.
Trong khi đó, HLV Abbas Atiyah của Iraq cũng tỏ ra hài lòng với kết quả hòa với Việt Nam, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng B.
“Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì trận đấu này. Hôm nay chúng tôi ra sân với 9 cầu thủ dự bị. Trong suốt hiệp một và cả hiệp hai chúng tôi có nhiều cơ hội ăn bàn hơn, nhưng đáng tiếc là không thể tận dụng được”. 
“Thực ra, chúng tôi không có nhiều thời gian tập luyện trước VCK khi chỉ có 10 ngày tập trung. Dẫu sao, tôi rất hài lòng về trận hòa này và về cách cách cầu thủ thi đấu hôm nay”, HLV Abbas Atiyah khép lại buổi họp báo.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng