U19 Việt Nam nhận thưởng khủng khi đoạt vé dự World Cup 2017

TPO - Ngay khi về nước, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận tin vui khi được thưởng 2,3 tỉ đồng, sau kỳ tích lần đầu tiên vào bán kết giải U19 châu Á, đồng thời đoạt vé dự VCK U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Tuyển U19 Việt Nam nhận thưởng khủng
Tuyển U19 Việt Nam nhận thưởng khủng

Chiều 31/10, những người hùng của tuyển U19 việt Nam đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ và niềm hạnh phúc vô bờ của người thân.

Tại giải U19 châu Á vừa diễn ra ở Bahrain, đội tuyển U19 Việt Nam lập kỳ tích khi lần đầu tiên vào bán kết giải U19 châu Á, đồng thời đoạt vé dự giải U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc. 

Sau khi chia vui với người hâm mộ, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã di chuyển tới khách sạn Đệ Nhất để tham dự buổi lễ mừng công và trao thưởng cho toàn đội. Buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và nhiều thành viên khác của Liên đoàn.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã thông báo số tiền thưởng mà U19 Việt Nam nhận được là 2,3 tỉ đồng. Trong đó, Bộ Văn hóa- Thể thao- Du lịch thưởng 100 triệu đồng, VFF thưởng 1 tỷ đồng, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thưởng 200 triệu đồng, Tập đoàn T&T thưởng 500 triệu đồng, cá nhân ông Đỗ Quang Hiển thưởng 300 triệu đồng và Tập đoàn Hanaka thưởng 200 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xúc động gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ- những người đã dành tình cảm và ủng hộ hết mình tuyển U19 Việt Nam thời gian qua, đồng thời khẳng định đây sẽ là động lực to lớn để toàn đội nỗ lực cống hiến trong tương lai. 

Nhà cầm quân người Khánh Hoà cũng tiết lộ đã lên kế hoạch cho U19 Việt Nam để chuẩn bị đến với VCK U20 World Cup 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng