Futsal:

U20 Việt Nam dừng bước tại tứ kết giải châu Á

TPO - Chiều 18/6, đội tuyển U20 Việt Nam đã để thua Indonesia với tỷ số 5-7 tại tứ kết giải U20 futsal châu Á.

U20 Việt Nam dừng bước tại tứ kết giải châu Á
Với lợi thế về thể hình và thể lực, Indonesia dâng cao đội hình tấn công ngay từ tiếng còi khai cuộc. Với những pha lên bóng đầy tốc độ, đội bóng xứ vạn đảo không mất quá nhiều thời gian để gây áp lực lên cầu môn của U20 Việt Nam.
Ngay trong hiệp 1, U20 Indonesia đã vượt lên dẫn trước 2 bàn thắng sau những pha tấn công mẫu mực. U20 Việt Nam có cơ hội thuận lợi để rút ngắn tỷ số khi được hưởng phạt đền 10m ở cuối hiệp 1 nhưng Nhan Gia Hưng kết thúc không thành công.
U20 Việt Nam dừng bước tại tứ kết giải châu Á - ảnh 1
Sang hiệp 2, U20 Indonesia có thêm 3 bàn thắng dễ dàng từ những sai lầm của hàng thủ Việt Nam.
Sau bàn thua thứ 5, HLV Trương Quốc Tuấn quyết định chuyển sang chiến thuật power-play và có được 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số do công của Nhan Gia Hưng và Thân Huy. Tuy nhiên, U20 Indonesia cũng tận dụng thành công hai pha kết thúc từ sân nhà vào khung thành trống để có bàn thắng thứ 6 và 7.
Bị dẫn 7-2 nhưng U20 Việt Nam không nản chí. Các cầu thủ áo đỏ tấn công liên tục và có thêm 3 bàn thắng nữa do công của Thân Huy, An Lâm Tới và Huỳnh Mi Woen.
Thua chung cuộc 5-7, U20 Việt Nam dừng bước ở tứ kết giải U20 Futsal châu Á 2019. Trong khi đó, U20 Indonesia lần đầu tiên lọt vào bán kết. Họ sẽ gặp đội thắng trong cặp U20 Thái Lan vs U20 Afghanistan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng