U20 Việt Nam nhận quà bất ngờ trước lúc gặp New Zealand

TPO - Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được sự khích lệ rất thiết thực từ một mạnh thường quân, trước trận ra quân ở bảng E, FIFA U20 World Cup 2017 ngày 22/5 tới.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận món quà đại diện VPMilk trao tặng U20 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn nhận món quà đại diện VPMilk trao tặng U20 Việt Nam.
Đây là trận đấu được xác định có tính chất quyết định đối với cơ hội giành vé đi tiếp của U20 Việt Nam. 
Sáng nay 20/5, các cầu thủ U20 Việt Nam được HLV Hoàng Anh Tuấn cho "xả trại", nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập chiều. Trưa cùng ngày, U20 Việt Nam bất ngờ được Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) trao tặng 100 triệu đồng.
Món quà nói trên được đại diện VPMilk trao trực tiếp HLV Hoàng Anh Tuấn. Phía VPMilk cho biết, công ty vốn đang là nhà tài trợ của CLB HAGL, rất quan tâm tới bóng đá nước nhà. Công ty vì vậy mong muốn món quà trên sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các cầu thủ U20 Việt Nam nỗ lực thi đấu. 
Là một đơn vị dinh dưỡng, nhà tài trợ của HAGL cũng hiểu được vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với tập luyện và thi đấu thể thao. Việc trao tặng quà cho U20 Việt Nam nhằm giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có điều kiện chuẩn bị tốt hơn về thể lực cho các trận đấu ở giải U20 thế giới.
Thay mặt BHL đội tuyển U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cảm ơn đại diện VPMilk. Ông Tuấn đồng thời cho biết U20 Việt Nam đặt quyết tâm rất cao ở trận ra quân với U20 New Zealand. 
Theo kế hoạch, chiều nay 20/5, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân Cheonan Football Center. 14h ngày mai 21/5, BTC sẽ tổ chức họp báo trước trận đấu U20 Việt Nam-U20 New Zealand tại tổ hợp Cheonan Sport Complex. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng