DMCA.com Protection Status

'U22 Malaysia đủ mạnh để đọ sức với Việt Nam'

TPO - Tại cuộc họp báo về trận giao hữu U22 Việt Nam và U22 Malaysia vào trưa nay (6/2), HLV Frank Bernhardt của U22 Malaysia thừa nhận, nhân sự mà ông mang sang Việt Nam không phải là lực lượng mạnh nhất nhưng "đủ mạnh để đọ sức với đội chủ nhà".

Tôi nghĩ đội hình hiện tại của U22 Malaysia đủ mạnh để so tài U22 Việt Nam”,  HLV Frank Bernhardt nói.
Tôi nghĩ đội hình hiện tại của U22 Malaysia đủ mạnh để so tài U22 Việt Nam”, HLV Frank Bernhardt nói.

U22 Malaysia chỉ mang sang Việt Nam 18 cầu thủ. Theo giải thích của HLV Frank Bernhardt, đội bóng của ông không có được lực lượng mạnh nhất cho trận giao hữu với U22 Việt Nam do nhiều CLB ở giải VĐQG Malaysia không nhả quân.

Tuy nhiên, nhà cầm quân này khẳng định U22 Malaysia có sự chuẩn bị tốt cho cuộc đọ sức với đội chủ nhà, cũng như xác định đây là trận đấu thử nghiệm quan trọng của U22 Malaysia cho SEA Games 2017.

“U22 Malaysia xác định đây là một trận đấu quan trọng cho giai đoạn chuẩn bị SEA Games. Tôi nghĩ đội hình hiện tại của U22 Malaysia đủ mạnh để so tài U22 Việt Nam, đồng thời cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn.

Tuy nhiên, kết quả trận đấu sẽ không làm tôi bận tâm bởi lẽ U22 Malaysia vẫn trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games và thời gian 6 tháng đủ cho tôi có sự điều chỉnh tốt nhất cho đội bóng của mình”,  HLV Frank Bernhardt nói.

Về phía chủ nhà, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông luôn rất xem trọng bóng đá Malaysia và coi trận giao hữu vào ngày mai (7/2) là "cơ hội để U22 Việt Nam kiểm tra năng lực cầu thủ cho quá trình chuẩn bị SEA Games".

Bên cạnh đó, nhà cầm quân họ Nguyễn cũng không giấu tham vọng giành chiến thắng để "khai xuân".

"Người Á Đông bao giờ cũng mong khởi đầu hanh thông để cả năm cũng tốt. Tuyển U22 Việt Nam không nằm ngoài mong muốn đó. Chúng tôi muốn một trận đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả”.

Tham dự cuộc họp báo, đội trưởng Duy Mạnh của U22 Việt Nam chia sẻ: “U22 Việt Nam rất háo hức trước trận đấu ngày mai, dù đây chỉ là trận giao hữu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng