U22 Việt Nam loại 2 cầu thủ trước trận đấu với Argentina

TPO - Vị "thuyền trưởng" của U22 Việt Nam quyết định cho ra ngoài danh sách đăng ký trận đấu giao hữu với U20 Argentina 2 cầu thủ vì lý do chấn thương.

Tiến Dũng và Tuấn Tài sẽ ngồi ngoài ở trận đấu của U22 Việt Nam với U20 Argentina ngày 14/5.
Tiến Dũng và Tuấn Tài sẽ ngồi ngoài ở trận đấu của U22 Việt Nam với U20 Argentina ngày 14/5.
Hai cầu thủ này là trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Hồ Tuấn Tài, cả hai sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu của U22 Việt Nam với U20 Argentina ngày 14/5 tới.
Tiến Dũng bị chấn thương ở trận đấu của Việt Nam với Afghanistan, thuộc Vòng loại Asiad 2019 diễn ra hồi tháng 3. Theo chẩn đoán của bác sĩ, trung vệ Viettel bị trật khớp, giãn dây chằng. 
Kể từ ngày đầu tập trung lên tuyển U22 Việt Nam, Tiến Dũng chưa tập buổi nào cùng các đồng đội. Ở buổi tập gần nhất của U22 Việt Nam, Tiến Dũng chỉ đi bộ ngoài sân dưới sự theo dõi của bác sĩ. 
Tiền đạo Tuấn Tài trong khi đó bị căng cơ khi lên tập trung cùng U22 Việt Nam. Để đảm bảo chấn thương của hai cầu thủ trên được chữa trị dứt điểm, HLV Hữu Thắng đã quyết định để cả hai ngồi ngoài ở trận giao hữu với U20 Argentina.
Ngoài hai trường hợp trên, tuyển U22 Việt Nam hiện không còn "ca" chấn thương nào nghiêm trọng. Tiền đạo Văn Toàn được thông báo đã bình phục, có thể tập luyện trở lại. Đồng đội của Văn Toàn ở CLB HAGL, tiền vệ Tuấn Anh cũng tập luyện bình thường ở các buổi tập vừa qua của U22 Việt Nam.
Trước đó, quyết định triệu tập Tuấn Anh của HLV Hữu Thắng đã gây nên khá nhiều ý kiến. Một số lo lắng Tuấn Anh mới bình phục chấn thương, trận đấu với đối thủ mạnh như U22 Argentina có thể khiến chấn thương đầu gối của Tuấn Anh phức tạp thêm. 
Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng khẳng định Tuấn Anh đang thực hiện tốt các yêu cầu của BHL đội tuyển U22. Cá nhân tiền vệ HAGL cũng thể hiện, rất muốn thi đấu trở lại trong màu áo U22 Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng