U23 Malaysia tập huấn tại Ba Lan

Sau 2 tuần luyện tập tại Trung tâm huấn luyện Wisma, HLV ĐT U23 QG Malaysia Bicskei đã chính thức gút lại danh sách 22 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Ba Lan chuẩn bị cho Sea Games 23.

K. Linggam, cầu thủ thi đấu rất nổi bật trong màu áo U20 Malaysia đã lọt vào "mắt xanh" của HLV Bicskei
Không nằm ngoài dự đoán, chân sút 18 tuổi đang chơi cho CLB AC Villenoy của Pháp đã không vượt qua được thử thách của HLV Bicskei và bị loại khỏi đội hình.

Ngay sau khi công bố bản danh sách 22 tuyển thủ U23 Malaysia tham dự chuyến tập huấn tại Ba Lan, HLV Bicskei phát biểu trước báo giới: “Như tôi đã từng nói, các cầu thủ phải tự lựa chọn chính bản thân mình vào đội tuyển và tất cả đều đã thể hiện tinh thần luyện tập tuyệt vời trong thời gian qua.

Nhìn chung, chúng tôi đã có bước chuẩn bị khá tốt, các cầu thủ đều không mấy khó khăn hoàn thành 2 buổi tập mỗi ngày và tôi cũng không phải “hò hét” quá nhiều. Đó là một tín hiệu tốt cho đội tuyển. Những gì mà các cầu thủ đã thể hiện tuy không hoàn toàn đúng theo mong đợi của tôi, nhưng tôi tin rằng họ sẽ tiến bộ hơn sau chuyến tập huấn này”.

Trước đó, việc cầu thủ trẻ Titus James Palani trở về thử sức trong màu áo U23 Malaysia đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của LĐBĐ Malaysia và người hâm mộ nước này. Tuy nhiên, Titus James đã không thể hiện đựoc khả năng của mình và bị loại khỏi kế hoạch của HLV Biskei.

Trả lời trước báo giới, HLV Bicskei cho biết:” Titus là một cầu thủ còn rất trẻ, cậu ta vẫn còn nhiều cơ hội khoác áo U23 Malaysia. Tôi cũng nhấn mạnh rằng đây không phải là bản danh sách cuối cùng tham dự SEA Games. Cánh cửa đội tuyển vẫn luôn rộng mở, kể cả đối với các cầu thủ đã bị loại trong đợt tập trung vừa qua”.

Theo kế hoạch, 22 tuyển thủ U23 Malaysia sẽ được “thử lửa” với 4 trận giao hữu tại Ba Lan. Sau chuyến tập huấn này, đội tuyển U23 Malaysia sẽ hành quân sang Thái Lan để tham dự giải đấu Tiền SEA Games, diễn từ ngày 29/8 đến ngày 11/9 tới.

Danh sách ĐT U23 Malaysia tập huấn tại Ba Lan:

Thủ môn: Saiful Amar Sudar, Anis Faron Ahmad Arsidi.

Hậu vệ: K. Linggam, Mohd Razman Roslan, S. Satiakumaran, K. Puvendran Naidu, Ahmad Azlan Ismail, Mohd Faizal Mohd Desa, Mat Saiful Mohamad, Ronny Harun.

Tiền vệ: Mohd Fadzli Saari, Zairo Anuar Zalani, Zulkifli Yusof, Harizul Izuan Abdul Rani, Azi Shahril Azmi, Ghazali Zainul Rashid.

Tiền đạo: R. Surendran, Haris Safwan Kamal, Khairulzal Azmi, Mohd Safee Sali, Amir Shahreen Mubin, Badrul Azam Zamri.

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá