U23 Malaysia thử sức một cầu thủ đang chơi tại Pháp

Trong khi U23 Việt Nam chuẩn bị thử nghiệm Tony Lê Hoàng thì U23 Malaysia cũng lên kế hoạch chào đón Titus James - Cầu thủ đang thi đấu tại Pháp.

Chính Titus James tự liên lạc với Tổng thư ký (TTK) LĐBĐ Malaysia (FAM) Datuk Seri Dr Ibrahim Saad xin được thử sức trong màu áo U23 Malaysia và được chấp thuận. Cầu thủ mới 18 tuổi này sẽ tham gia đợt tập huấn cùng đội dự tuyển U23 Malaysia tại Kelana Jaya bắt đầu từ ngày 17/7.

Sang Pháp khi mới 12 tuổi (1999), Titus gia nhập trung tâm đào tạo Quevilly Sportive Union nơi cung cấp cầu thủ cho đội bóng Le Harve. Hiện nay, Titus đang chơi cho Villenoy FC in Meaux trong vai trò một cầu thủ tiền vệ cánh trái hoặc tiền đạo.

Titus tâm sự trên nhật báo The Star: ''Tôi đang chờ đợi từng ngày để được thử sức. Điều kiện thi đấu tại Malaysia hơi khác so với ở Pháp, nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể hoà nhập được. Tôi cảm thấy rất vui khi lãnh đạo FAM chấp nhận cho tôi thử sức dù chưa xem tôi thi đấu bao giờ''.

Nguyện vọng của Titus James nhận được sự tán thưởng của cả TTK FAM lẫn HLV người Hungari của U23 Malaysia Bertalan Bicskei. Sau đợt tập huấn tại Kelana Jaya, đội U23 Malaysia sẽ sang tập huấn tại Ba Lan từ ngày 1 - 12/8 trước khi sang Phuket (Thái Lan) tham dự giải tiền SEA Games.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá