U23 Việt Nam đấu nội bộ, Công Phượng bình phục chấn thương

Tin vui đến với U23 Việt Nam khi tiền đạo Công Phượng có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội. Tuy nhiên, cầu thủ này không tham trận đấu nội bộ của U23 Việt Nam vào sáng nay.

Công Phượng không tham giả buổi đấu tập của U23 Việt Nam hôm nay.
Công Phượng không tham giả buổi đấu tập của U23 Việt Nam hôm nay.
Theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đã chia đôi đội hình thi đấu kín để nghiên cứu chiến thuật vào sáng nay (30/12).
Do tính chất quan trọng của trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang Seo đã quyết định “đóng cửa” với báo chí. Ông thầy người Hàn Quốc lo sẽ lộ bài trước VCK U23 châu Á 2018.
Từ ngày trở về sau M150 Cup, đây là trận đá tập nội bộ đầu tiên và cũng là cuối cùng trước ngày lên đường sang Trung Quốc. Thông qua trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra những quyết định mình về nhân sự, bên cạnh việc kiểm tra lại sự vận hành lối chơi ở sơ đồ chiến thuật 3-4-3.

Ở trận đấu nội bộ này, một số cầu thủ không phải tham gia là trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Anh Tài, Ti Phông cùng hai thủ môn Minh Long và Ngọc Tuấn.

Công Phượng đã được chuyên gia thể lực Bae Myung-ho cho phép tập cùng với nhóm cầu thủ này sau hai ngày tập riêng hồi phục chấn thương gập cổ chân trái.

Theo dõi quá trình tập luyện, Công Phượng không còn gặp vấn đề nào với cổ chân của mình nữa. Anh di chuyển nhanh vượt qua các hàng rào, có thể giậm nhảy trên không để thực hiện đánh đầu sau đường chuyền của đồng đội.

Việc tăng tốc, giảm đột ngột, xoay trở bất ngờ sang một hướng khác cũng được anh thực hiện một cách thoải mái. Nếu không có gì thay đổi, Công Phượng có thể trở lại tập chung hoặc thi đấu cùng U23 Việt Nam trong khoảng 1-2 ngày tới.

Còn nhớ ở buổi tập chiều 27/12, sau nỗ lực khống chế bóng, Công Phượng đã bị gập cổ chân trái và không thể tiếp tục tập luyện cùng đồng đội.

Rất may chấn thương mà Phượng gặp phải không nghiêm trọng. Sau quá trình hồi phục trong phòng gym và nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia Bae Myung-ho, cổ chân của anh đã có những tiến triển tốt.

Theo Bongdaplus/Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá