U23 Việt Nam đóng cửa 'luyện binh', chờ quyết đấu Iraq

TPO - Vào 15h hôm nay (giờ Việt Nam), U23 Việt Nam có buổi tập để chuẩn bị cho trận tứ kết với Iraq tại vòng chung kết U23 châu Á.

 
Ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo chỉ cho giới truyền thông tác nghiệp khoảng 15 phút rồi yêu cầu các phóng viên rời sân cho đội tập kín. Rõ ràng trước trận cầu quyết định, nhà cầm quân người Hàn Quốc không muốn phô bày những "đường binh" dùng để đối phó Iraq. 
Trận đấu giữa U23 Việt Nam với Iraq sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày mai, 20/1 (giờ địa phương, 18h30 giờ Việt Nam). HLV Park Hang Seo cho biết sẽ chuẩn bị cho mọi khả năng có thể xảy ra, gồm cả việc trận đấu kéo dài quá 120 phút.
Trong cuộc họp báo diễn ra vào sáng nay, HLV Park Hang Seo cho biết, ông đã nghiên cứu 3 trận đấu của Iraq ở bảng C, gồm các trận với Malaysia, Saudi Arabia và Jordan. “Trước khi tới Trung Quốc tôi không nắm được thông tin gì về họ. Nhưng vừa qua tôi đã xem 3 trận họ đấu ở bảng C. Iraq có những cầu thủ rất khoẻ, kỹ thuật và di chuyển rất linh hoạt. Dĩ nhiên, U23 Việt Nam đã chuẩn bị kỹ và sẽ nỗ lực”.
HLV Park Hang Seo cũng cho biết Iraq rất biết nhận ra điểm yếu của đối thủ và tập trung khai thác vào đó.

Theo HLV Park Hang Seo, mọi HLV đều chuẩn bị cho việc đội sẽ giành chiến thắng chứ không phải để thua trận. “Điều đặc biệt của bóng đá là mọi chuyện có thể xảy ra cho dù chúng ta không nghĩ đến. HLV Iraq muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút, có thể vì họ là đội bóng mạnh và muốn dành sức cho bán kết. Dĩ nhiên, tôi cũng muốn trận đấu kết thúc trong 90 phút. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị cho mọi khả năng, như trong 120 phút hoặc hơn. Điều quan trọng là chúng ta phải nỗ lực hết sức. Nếu không nỗ lực, chúng ta không thể làm được điều đặc biệt”-ông Park Hang Seo cho biết.

U23 Việt Nam đóng cửa 'luyện binh', chờ quyết đấu Iraq - ảnh 1

HLV Park Hang Seo: Phù thủy thì phải... xấu!

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam trong sự hoài nghi, ra mắt cũng không để lại dấu ấn. Ông cũng bị... chê ở vẻ ngoài và được biết đến với biệt danh "Mr. Ngủ gật". Nhưng giờ đây, người Việt Nam chúng ta không ngớt cảm ơn ông...

U23 Việt Nam đóng cửa 'luyện binh', chờ quyết đấu Iraq - ảnh 2

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định U23 Việt Nam sẽ không chỉ tập trung cho phòng ngự mà sẽ tìm cách tấn công khi gặp Iraq ở trận đấu ngày mai.

U23 Việt Nam đóng cửa 'luyện binh', chờ quyết đấu Iraq - ảnh 3

Tiết lộ trang nhật ký viết ở Trung Quốc của thủ thành U23 Việt Nam

Những trang nhật ký viết lúc nửa đêm tại Trung Quốc của thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải đóng lại, khi U23 Việt Nam cầm hòa U23 Syria 0-0 và lần đầu tiên giành vé vào tứ kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá