Sự kiện: SEA Games 28

U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước?

Rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài để chào đón đoàn quân U23 Việt Nam trở về từ SEA Games 28.

Cầu thủ U23 Việt Nam trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo NHM. Ảnh: Đức Cường.
Cầu thủ U23 Việt Nam trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo NHM. Ảnh: Đức Cường.
Vào lúc 15h30 chiều nay (16/6), 21 thành viên của đội U23 Việt Nam đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất sau khi kết thúc hành trình SEA Games 28 với tấm HCĐ. Đến đón đội tuyển U23 Việt Nam có ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Nam Hùng – Trưởng ban kiểm tra VFF cùng hàng trăm người hâm mộ thuộc hội CĐV bóng đá Việt Nam.

Tuy còn nhiều nuối tiếc khi chỉ có được tấm HCĐ tại kỳ SEA Games lần này, nhưng với lối chơi cống hiến, tinh thần thi đấu fair-play cùng những bàn thắng ấn tượng, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Điều này được thể hiện qua tình cảm người hâm mộ dành cho đội khi đặt chân về đến mảnh đất quê hương.

U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 1 Tiền vệ Trần Phi Sơn đã có một kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp giàu cảm xúc. Ảnh: Đình Nguyễn.
Nổi bật trong hàng trăm CĐV tại sân bay Tân Sơn Nhất có bạn Lan Hương. Cô gái này đã cất công cùng em gái mình đi xe máy hơn 40 cây số từ Đồng Nai để tận mắt chứng kiến những cầu thủ U23 Việt Nam trở về. 
Trong khi đó, tại sân bay Nội Bài, hàng trăm người hâm mộ cũng đã cất công chờ đợi gần 2 tiếng để chào đón một số cầu thủ U23 Việt Nam như Hồng Quân, Minh Long, Duy Mạnh, Đức Huy, Minh Tùng và đặc biệt là HLV Toshiya Miura. 
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 2 Hội CĐV bóng đá Việt Nam đến sân bay Nội Bài từ rất sớm để chờ đợi cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Lý Hương.
Chứng kiến tình cảm nồng hậu của người hâm mộ, hậu vệ Phạm Mạnh Hùng xúc động: “Thật vui khi trong ngày trở về, chúng tôi được rất nhiều người hâm mộ chào đón. Cảm ơn các CĐV đã dành cho chúng tôi những tình cảm thật sự sâu đậm”. 

Những hình ảnh CĐV chào đón cầu thủ U23 Việt Nam trở về:

U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 3 Gương mặt hân hoan của các thành viên trong Ban huấn luyện khi chứng kiến sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 4 Tiền vệ Võ Huy Toàn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều CĐV. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 5 Công Phượng... mỏi tay ký tặng người hâm mộ. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 6 Thủ môn Phí Minh Long tươi cười chụp ảnh với nữ CĐV. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 7 Tiền đạo Văn Toàn bảnh bao khi chụp ảnh selfie với fan hâm mộ. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 8 Đội trưởng Quế Ngọc Hải ký lên lưng áo CĐV. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 9 Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng không khỏi xúc động khi chứng kiến tình cảm người hâm mộ dành cho đội tuyển. Ảnh: Đình Nguyễn.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 10 Một số cầu thủ sau đó đã có mặt ở sân bay Nội Bài. Tiền vệ Đức Huy xuất hiện trong tràng pháo tay của người hâm mộ. Ảnh: Đức Cường.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 11 Tiền vệ Duy Mạnh bắt tay niềm nở các CĐV. Ảnh: Đức Cường.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 12 Tiền đạo Mạc Hồng Quân đã có kỳ SEA Games cuối cùng đan xen nhiều cảm xúc. Ảnh: Đức Cường.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 13 HLV Miura xuất hiện trong sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm CĐV có mặt ở sân bay Nội Bài. Ảnh: Đức Cường.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 14 Ông tươi cười nhận bó hoa từ phía một CĐV nữ. Ảnh: Đức Cường.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 15 Trong khi đó tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), các CĐV cũng đang chờ đón thầy trò HLV Miura. Ảnh Lý Hương.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 16 Trước đó họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng băng rôn chào đón U23 Việt Nam. Ảnh: Phan Tùng.
U23 Việt Nam được đón nhận ra sao khi về nước? - ảnh 17 Nhanh chóng sắp xếp hành trang để lên đường ra sân bay đón đội tuyển. Ảnh: Phan Tùng.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng