Sự kiện: SEA Games 28

U23 Việt Nam được 'thưởng' sau chiến thắng Brunei

TPO - Sau chiến thắng 6-0 trước Brunei ở trận ra quân, HLV Toshiya Miura đã quyết định cho các cầu thủ U23 Việt Nam được nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày hôm nay.

U23 Việt Nam được 'thưởng' sau chiến thắng Brunei

HLV Toshiya Miura cho biết, ông rất hài lòng với các cầu thủ của mình ở trận đấu trên. Đây là ngày đầu tiên các cầu thủ U23 Việt Nam không phải tập luyện. Kể từ khi đặt chân tới Singapore, toàn đội phải tập luyện thường xuyên, ngay cả hôm đầu tiên.

Thời gian tại Singapore trong 6 ngày đầu tiên của U23 Việt Nam luôn theo một lịch trình được định sẵn: Sáng nghỉ tại khách sạn, chiều ra sân tập và sau đó lại trở về khách sạn. Chính vì vậy, quyết định “xả trại” của HLV Toshiya Miura được toàn đội hưởng ứng nhiệt liệt.

Chiều nay, tại bảng B sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Malaysia với U23 Đông Timor. Dự kiến ông Toshiya Miura và BHL U23 Việt Nam sẽ tới sân Bishan để theo dõi trận đấu này. Đây là trận đấu theo thông tin từ truyền thông quốc tế và Singapore, bị các đối tượng cá độ định nhúng tay vào.

Liên quan đến chấn thương của hậu vệ Huỳnh Tấn Tài, thông tin từ BHL đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, anh có thể mất 4 tuần hoặc lâu hơn để bình phục. Tấn Tài gần như không còn cơ hội tham dự SEA Games 28.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá