U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh

TPO - Trong cái lạnh tê tái ở Côn Sơn, Giang Tô (Trung Quốc), các cầu thủ U23 Việt Nam phải mặc kín như "ninja" trong buổi tập diễn ra vào tối nay tại Trung tâm thể thao Côn Sơn.

U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 1 Tối nay, U23 Việt Nam có buổi tập tại Trung tâm thể thao Côn Sơn.
U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 2 Tại Côn Sơn (Giang Tô), thời tiết hiện cũng rất khắc nghiệt với nhiệt độ thường xuyên dao động ở mức 6-8 độ C, có lúc xuống dưới 0 độ vào buổi tối. Ở buổi tập tối nay của U23 Việt Nam, nhiệt độ ngoài trời là 2 độ C.
U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 3 Trong cái lạnh tê tái ở Côn Sơn, các cầu thủ U23 Việt Nam phải mặc kín như "ninja" trong buổi tập
U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 4 Một thành viên đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, chưa bao giờ đội trải qua không khí lạnh như ở Côn Sơn.
U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 5 Để đảm bảo sức khoẻ cho các cầu thủ, BHL đội tuyển U23 Việt Nam đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Các buổi tập và đấu đều luôn có hai bộ quần áo để sẵn, kèm 2 bộ áo bó giữ nhiệt. Hết hiệp các cầu thủ sẽ được thay luôn đồ để tránh bị cảm lạnh.
U23 Việt Nam hóa thành 'ninja' tập luyện trong giá lạnh  - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá