Sự kiện: SEA Games 24

U23 Việt Nam họp khẩn sau thất bại cay đắng

TP - Ngay sau trận thua mất mặt, toàn bộ quan chức VFF, gồm cả các ủy viên BCH VFF sang theo dõi trận đấu, toàn bộ BHL cùng các cầu thủ đã được triệu tập vào phòng thay đồ ngay tại sân với cánh cửa khép chặt.

Đức Cường nghĩ gì?  
Sau hơn 15 phút, cánh cửa mới mở ra cho HLV Riedl tham dự buổi họp báo sau trận. Trước đó, do không thấy ông Riedl đâu, người đồng nghiệp Avramovic đã không chịu vào phòng họp báo mà chỉ trả lời phỏng vấn báo giới bên ngoài SVĐ.

Nhiều phóng viên do nghĩ rằng ông Riedl bỏ cuộc họp báo nên cũng đã ra về sớm.

HLV Riedl: Đây là trận đấu đen tối nhất, nhất là ở hiệp đầu, trong cuộc đời tôi kể từ khi tôi đặt chân đến Việt Nam.

Tôi không thể hiểu nổi điều gì đã xảy ra. Chúng ta thua hoàn toàn vì những lỗi cá nhân, một điều không thể chấp nhận được.

Các cầu thủ đã không giữ được nhịp độ cũng như khí thế cần thiết dù có lợi thế chơi hơn người ngay từ giữa hiệp đầu.

Một số cầu thủ thi đấu có vấn đề về cả chuyên môn lẫn tâm lý khiến tôi không sao hiểu được.

HLV Avramovic: Tôi không thể bình luận gì về lối chơi của U23 Việt Nam hôm nay. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi chiến thắng vì chơi hay.

Tôi thực sự bất ngờ khi đội nhà thắng quá dễ dàng chỉ sau 30 phút mà chỉ chơi với 10 người trong suốt phần còn lại của trận đấu.

Một chiến thắng kỳ lạ. Chúng tôi đã thắng và đó là điều quan trọng nhất. Điều khiến tôi không hài lòng nhất trong trận đấu này chính là trọng tài và tôi không coi ông ấy là một trọng tài đúng nghĩa.  

Thủy Chi
Từ Korat, Thái Lan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá