U23 Việt Nam 'luyện binh' chờ đấu Qatar

TPO - Chiều nay (22/1), thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập làm quen sân đấu Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc). Đây là nơi tổ chức trận bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Có khá nhiều phóng viên nước ngoài đã tới sân Thường Châu từ rất sớm để chuẩn bị tác nghiệp.
Trước đó vào sáng cùng ngày, trả lời giới truyền thông tại cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo cho biết trận bán kết là trận đấu quan trọng đối với Việt Nam. Đội vì vậy sẽ chuẩn bị một cách tốt nhất để bước vào trận đấu.

“Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ vào chung kết. Tôi và tất cả các cầu thủ để hiểu được tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, đội sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, cố gắng một cách tối đa để giành chiến thắng”-HLV Park Hang-seo cho biết.
U23 Việt Nam 'luyện binh' chờ đấu Qatar - ảnh 1 Các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập chiều nay.
U23 Việt Nam 'luyện binh' chờ đấu Qatar - ảnh 2
Theo HLV Park Hang-seo, ông và BHL đội tuyển U23 Việt Nam đã nghiên cứu về Qatar. Qua đó, U23 Việt Nam đã phát hiện ra một số điểm yếu của đối thủ. HLV Park Hang-seo cho biết: “Dĩ nhiên, chúng ta sẽ cần nghiên cứu thêm. Tôi đã chuẩn bị sẵn một số lựa chọn cho trận đấu tới nhưng không thể nói cụ thể ở đây”.
Theo HLV Park Hang-seo, Qatar và Iraq cùng đại diện cho bóng đá Trung Đông nhưng lối chơi rất khác nhau.

U23 Việt Nam 'luyện binh' chờ đấu Qatar - ảnh 3

U23 Việt Nam chạy đua với thời gian để hồi phục thể lực đấu Qatar

HLV Park Hang Seo đã dành buổi tập chiều 22/1 để giúp các cầu thủ hồi phục thể lực nhằm chuẩn bị cho trận bán kết ngày mai với Qatar.

U23 Việt Nam 'luyện binh' chờ đấu Qatar - ảnh 4

Văn Hậu nghỉ tập, U23 Việt Nam lo thể lực

Hậu vệ CLB Hà Nội nhiều khả năng không thể ra sân ở trận đấu bán kết với Qatar ngày mai, 23/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá