U23 Việt Nam: Thầy mất chức đột ngột, trò muốn VFF giải thích

TPO - Đêm qua, toàn đội U23 Việt Nam bị sốc nặng sau khi nghe tin VFF quyết định đình chỉ chức vụ HLV trưởng đối với ông Hoàng Văn Phúc sau trận hòa với Bangu Atletico (3-3) ở BTV Cup.

U23 Việt Nam: Thầy mất chức đột ngột, trò muốn VFF giải thích

Tin liên quan

>TIẾT LỘ giải trình của HLV Hoàng Văn Phúc với VFF

>Vì sao VFF nhanh chóng 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam?

>VFF 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam

>CẬN CẢNH trận hòa bất thường khiến HLV Hoàng Văn Phúc 'rụng' ghế

Tôi cũng có giá trị riêng của mình và lúc này lòng tự trọng và danh dự đang bị xâm phạm. Lãnh đạo VFF đã ký hợp đồng với tôi, nếu cho tôi nghỉ thì phải có lời giải thích rõ ràng". 

Ở trận đấu gặp Bangu Atletico, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sớm vươn lên dẫn trước đối thủ 3-1 nhưng sau đó để Bangun thoải mái ghi 2 bàn, cân bằng tỷ số hoà 3-3. Kết quả này giúp cho U23 Việt Nam tránh được chủ nhà B.Bình Dương và chỉ phải gặp CLB Sinh viên Hàn Quốc ở bán kết.

Tuy nhiên, VFF cho rằng những biểu hiện của cầu thủ U23 Việt Nam ở trận này "đi ngược với tiêu chí bóng đá Việt Nam đang xây dựng" như lời Tổng thư ký VFF, Ngô Lê Bằng.

Ngay sau trận đấu, Thường trực VFF đã họp khẩn và đi tới quyết định: đình chỉ chức vụ HLV trưởng U23 Việt Nam với ông Hoàng Văn Phúc và cách chức Trưởng đoàn với ông Trương Hải Tùng.

Ông Phúc và ông Tùng sẽ phải ra Hà Nội để giải trình với lãnh đạo VFF vào hôm nay. Theo Tổng thư ký VFF, Ngô Lê Bằng, sau khi xác định rõ trách nhiệm từng cá nhân, VFF sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng