U23 Việt Nam thêm 'doping' trước trận quyết đấu Iraq

TPO - Trước trận đấu với Iraq ở tứ kết giải U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được một Mạnh Thường Quân trao tặng 100 triệu đồng.

HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam sẽ chơi với quyết tâm cao nhất trước Iraq.
HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam sẽ chơi với quyết tâm cao nhất trước Iraq.

Ngày 19/1, nhà tài trợ sữa cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) cho biết đã trao tặng đội tuyển U23 Việt Nam 100 triệu đồng.

Trước đó, với chiến tích giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 1,4 tỷ đồng. Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cũng thưởng cho đội 200 triệu đồng.

Sau cuộc họp báo sáng nay, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ông Park Hang Seo cho biết đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung tối đa cho trận đấu với Iraq vào ngày mai, 20/1.

“Chúng tôi rất cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm tới đội bóng. Đây là nguồn động viên lớn đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi cũng khẳng định, đội cần thi đấu trước hết vì danh dự và màu cờ sắc áo của đội bóng, không phải vì tài trợ”-ông Park Hang Seo cho biết.

Theo kế hoạch, trong chiều nay cả U23 Việt Nam và Iraq đều có một buổi tập ở cùng sân vận động để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Buổi tập của Iraq bắt đầu lúc 14h và kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ. U23 Việt Nam sẽ bắt đầu tập lúc 16h, với các bài tập nhẹ nhằm giúp cầu thủ duy trì cảm giác bóng và hồi phục thể lực.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam với Iraq sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày mai, 20/1 (giờ địa phương, 18h30 giờ Việt Nam). HLV Park Hang Seo cho biết sẽ chuẩn bị cho mọi khả năng có thể xảy ra, gồm cả việc trận đấu kéo dài quá 120 phút. Trong khi đó, Iraq cho biết muốn dứt điểm trận đấu trong 90 phút. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá