Sự kiện: SEA Games 28

U23 Việt Nam thiếu quân trong buổi tập đầu tiên ở Singapore

TPO - Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại Singapore vào tối nay (25/5), có 5 tuyển thủ không thể tập cùng các đồng đội vì nhiều lý do.

Văn Toàn bị đau nhẹ.
Văn Toàn bị đau nhẹ.

Vào 19h hôm nay (giờ địa phương) trên sân Serangoon Stadium, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở Singapore.

Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, HLV Miura và nhóm cầu thủ U23 bổ sung cho tuyển Việt Nam cũng đã từ Bangkok sang Singapore để hội quân với đội tại khách sạn Days Hotel.

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại Singapore, có 5 cầu thủ không thể tập luyện cùng các đồng đội là: Thanh Hiền, Huy Toàn, Văn Toàn, Ngọc Hải, Minh Tùng.

U23 Việt Nam thiếu quân trong buổi tập đầu tiên ở Singapore - ảnh 1 Năm cầu thủ phải tập luyện riêng theo sự hướng dẫn của các trợ lý HLV

Văn Toàn chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương gặp phải ở trận giao hữu với Than Quảng Ninh vừa qua. Trong khi đó, Thanh Hiền, Huy Toàn, Ngọc Hải có dấu hiệu quá tải sau khi cùng đội tuyển Việt Nam đọ sức với Thái Lan vào tối qua.

Cả 5 cầu thủ kể trên phải tập luyện riêng theo sự hướng dẫn của các trợ lý HLV.

Trong chiến dịch SEA Games 28, HLV Miura mang sang Singapore 22 cầu thủ. Để hoàn thiện danh sách này, nhà cầm quân người Nhật đã gạch tên cầu thủ là Văn Công, Minh Toàn, Hoàng Lâm, Đức Lương. Trước đó, trong quá trình tập huấn tại Việt Nam, ông Miura cũng đã chia tay 4 học trò Tuấn Anh, Văn Long, Phúc Tịnh và Hoàng Thịnh vì chấn thương.

U23 Việt Nam và chiến dịch SEA Games 28:

+ An ninh theo sát U23 Việt Nam ở Singapore


+ U23 Việt Nam: Người đi chân cứng đá mềm


+ HLV Miura chốt danh sách cầu thủ U23 Việt Nam lúc nửa đêm

+ Nhân viên an ninh Nội Bài xin chụp ảnh cùng Công Phượng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá