Sự kiện: Serie A 05-06

Udinese 8 trận liền không biết thắng

TPO - Lazio đã buộc Udinese có trận thứ 8 không biết mùi chiến thắng sau khi hai đội hoà nhau 1-1 tại sân Olimpico trong trận đấu sớm Serie A tối qua.

Tommaso Rocchi
Tiền đạo Tommaso Rocchi là người hùng và cũng là tội đồ của Lazio. Anh là người ghi bàn mở tỷ số ở phút 20 sau đường chuyền dài của đồng đội Massimo Oddo, đây cũng là bàn thắng thứ 9 cho cá nhân anh.

Nhưng chính Rocchi là người tạo ra bàn gỡ hoà cho đội khách khi phạm lỗi với Jose Luis Vidigal trong vòng cấm. Và tiền đạo Vincenzo Iaquinta đã không bỏ lỡ gỡ hoà ở phút 26.

Với trận hoà này, Lazio đang xếp thứ 8 trong bảng tổng sắp. Trong khi, Udinese không thắng kể từ ngày 21/12 đã tụt xuống vị trí 11. Simone Tiribocchi ghi hai bàn giúp Chievo Verona vượt qua Treviso 2-1 và giúp "Chú lừa bay" tiếp tục giữ vị trí thứ 7.

Udinese đã không thể hiện được nhiều dưới sự huấn luyện của bộ đôi tân HLV Nestor Sensini và Loris Dominissini, những người đã thay thế Serse Cosmi bị sa thải hôm thứ 6.

Trong khi Dominissini đã trực tiếp chỉ đạo từ khu kỹ thuật, thì cựu trung vệ của Argentina Nestor Sensini, người vẫn ra sân đến cuối tuần trước, đã chỉ đạo từ bộ đàm. Nhưng từng đó cũng chỉ đủ để mang về 1 điểm cho Udinese.

Còn Treviso đang đứng thứ 15 với 14 điểm, thua 1 điểm so với  Lecce. Chievo có 38 điểm, ít hơn 1 điểm so với Livorno, đội sẽ tiếp Fiorentina trong trận derby vùng Tuscan tối nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá