UEFA bác đơn kháng án của Lille

TPO - UEFA đã bác bỏ đơn kháng án của đội bóng Pháp Lille về bàn thắng gây tranh cãi của Ryan Giggs trong trận lượt đi vòng loại trực tiếp Champions League giữa tuần trước.

Các cầu thủ Lille phản đối quyết định của trọng tài về bàn thắng của Giggs
Cuối ngày hôm qua, Ủy ban độc lập của UEFA đã tuyên bố rằng bàn thắng và chiến thắng 1-0 của MU vẫn được chấp nhận trước khi diễn ra trận lượt về tại Old Trafford.

Trong bản thông báo được UEFA đăng trên Website khẳng định thêm: "Ủng hộ quyết định ban đầu và không có lỗi kỹ thuật về bàn thắng và công nhận kết quả hợp lệ trận đấu tại thành phố Lens".

Quyết định này giống với quyết định ban đầu của Ủy ban Kiểm soát và kỷ luật UEFA đưa ra cuối tuần trước. Bàn thắng của Giggs được thực hiện từ pha sút phạt khi thủ môn của Lille đang chỉnh hàng rào đồng đội.

Sau khi nhận được quyết định cuối cùng, chủ tịch Lille ông Michel Seydoux thất vọng: "Tôi buồn về quyết định này. Lúc này chúng tôi chỉ biết tuân theo quyết định của UEFA. Chúng tôi sẽ không đưa ra quyết định nào khác trước khi có sự tư vấn của luật sư".

Tuy nhiên, ông Seydoux cũng hé mở khả năng Lille có thể đưa vấn đề này ra Tòa án Thể thao (CAS). Như vậy, sau quyết định này Lille chỉ có ba ngày để quyết định có đưa vấn đề này lên CAS hay không trước khi trận lượt về sẽ diễn ra vào thứ 4 tới.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng