UEFA cấm thi đấu đối với thủ môn Kahn

TPO - Đội trưởng Bayern Munich thủ môn Oliver Kahn đã bị cấm thi đấu trận lượt đi tứ kết Champions League với AC Milan vì anh đã lăng mạ bác sĩ trong một buổi kiểm tra doping.

 Oliver Kahn

Kahn và Lucio đã được chọn ngẫu nhiên kiểm tra doping sau trận Bayern thắng Real Madrid 2-1 ngày 7/3. Và UEFA đã cảnh cáo về những hành vi không đúng mực trong buổi kiểm tra đó.

Ngày hôm qua, Ủy ban kỷ luật UEFA đã ban lệnh cấm thi đấu 1 trận đối với thủ môn nhiều kinh nghiệm người Đức Oliver Kahn, buộc anh phải nghỉ thi đấu trong trận lượt đi tứ kết Champions League tại Milan ngày 3/4.

Ngoài ra, Oliver Kahn còn bị phạt 12.229 euro (tức 16.500 USD), trong khi trung vệ Lucio chỉ bị phạt 6.171 euro (tức 8.250 USD).

Kahn cũng đã gửi lời xin lỗi lên UEFA để thanh minh đó là hành động trong tình trạng thiếu kiểm soát. "Tôi xin lỗi. Điều đó không đúng và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới bác sĩ", Kahn cho biết.

Hôm qua, UEFA cũng phạt đội bóng Pháp Lille 61.734 euro (tức 82.500 USD) về những vấn để phát sinh từ trận thua 0-1 trên sân nhà trước MU trong trận lượt đi vòng loại trực tiếp Champions League ngày 20/2.

UEFA cũng phạt Manchester United 9.256 euro (tức 2.375 USD) về những hành vi quậy phá của CĐV đội bóng này trong trận đấu tại nước Pháp đó.

TV
Theo UEFA

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng