UEFA cảnh báo vé lậu chung kết Champions League

TPO - UEFA đã ra cảnh báo về việc chào bán vé trái phép và trái quy định kèm gói khuyến mãi của một số cơ quan tổ chức nhằm ăn theo trận chung kết Champions League tại Wembley.

UEFA cảnh báo vé lậu chung kết Champions League

Rất nhiều quảng cáo ăn theo vé chung kết Champions League
Rất nhiều quảng cáo ăn theo vé chung kết Champions League.

Thông báo trên trang chủ UEFA có viết: UEFA và Ban Tổ chức địa phương trận chung kết Champions League 2013 nhận thức được rằng đã có một số công ty và website rao bán vé cũng như các gói khuyến mại đi kèm có liên quan đến trận đấu với nhiều mức giá khác nhau.

Theo cảnh báo của UEFA, bất cứ cá nhân, tổ chức nào bán vé trái phép tại Anh bị xem là hành vi phạm tội hình sự theo Luật của nước chủ nhà. UEFA và LĐBĐ Anh (FA) đang làm việc với các cơ quan chức năng để kiểm soát các hoạt động bán vé lậu và đánh giá cao các hành động chống lại tình trạng buôn bán vé vi phạm Luật Anh quốc và các điều khoản quy định của vé.

UEFA cho biết, tất cả các kênh bán vé chính thức đã đóng cửa và các vé đi kèm các gói khuyến mại của đối tác cũng đã bán hết. UEFA khuyến cáo mọi người không nên mua vé hoặc các gói khuyến mại từ các tổ chức bán vé không chính thống.

Bất cứ vé nào mà người hâm mộ mua từ các tổ chức bán vé không chính thống là vô hiệu. Nhiều khả năng sẽ có hàng rao an ninh kiểm nhận dạng tại sân Wembley và người có vé sẽ bị từ chối vào sân nếu vé của họ mua từ nguồn không chính thống.

Thành Vinh
Theo UEFA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá