UEFA Cup: Chiến thắng dành cho CSKA, Newcastle và AZ Alkmaar

(TPO) Đúng như dự đoán, các đội chủ nhà CSKA Moscow, Newcastle United đã có kết quả có lợi khi giành chiến thắng thuyết phục. Chỉ có duy nhất chủ nhà Villarreal thất bại.

AZ Alkmaar (phải) có chiến thắng bất ngờ truớc Villarreal (trái).
Tại Moscow, CSKA đã có chiến thắng đậm đà 4-0 trước Auxerre. Đội bóng nước Nga đã chơi lấn lướt đội bóng đến từ nước Pháp khi các cầu thủ thay nhau dội bom vào khung thành Auxerre. Các bàn thắng được ghi bởi Chidi Odiah (21'), Sergei Ignashevich (63'- penalty), Vágner Love (71') and Rolan Gusev (77'). Với kết quả như vậy, có khẳ năng CSKA Moscow sẽ đi tiếp.

Tại Anh, bỏ qua vụ ẩu đả của Kieron Dyer và Lee Bowyer, khán giả đã đến kín sân St James Park để chứng kiến đội nhà thi đấu với  Sporting Lisbon. Và không phụ công của khán giả, đội trưởng Alan Shearer đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 37 sau pha chuyền bóng của Robert. Với một bàn thắng duy nhất đó và không để thủng lưới Newcastle đang có lợi thế khi trận lượt về diễ ra sau đó tại Lisbon.

Tại Tây Tan Nha,  có một bất ngờ với mọi dự đoán khi chủ nhà Villarreal bị khuất phục 1-2 trước AZ Alkmaar. Đội bóng Hà Lan đã có bàn mở tỷ số ở phút 12 do công Denny Landzaat, nhưng chỉ 2 phút sau đội chủ nhà đã có bàn san bằng tỷ số của Juan Riquelme. Tuy nhiên, AZ lại một lần nữa vượt lên ở phút 74 do công của Robin Nelisse.Chiến thắng 2-1 ngay tại đất khách sẽ là thuận lợi cho đội bóng Hà Lan khi trở về sân nhà.

Tại Viên, đội bóng nước Áo đã kiếm được một trận hoà trước đại diện của Serie A Parma. Trước khi Sebastian Mila ghi bàn thắng san bằng tỷ số cho đội bóng Áo ở phút 61 thì  các cầu thủ đến từ Italia đã có bàn thắng mở tỷ số của D.Bonera ở phút 34. Đây là kết quả có lợi cho đội bóng Italia khi họ chì cần hoà không bàn thắng hoặc một chiến thắng với tỷ số bất kỳ là giành quyền đi tiếp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá