UEFA hạ nhiệt

(TPO) Sau khi giám đốc điều hành Chelsea đả kích dữ dội, ngay lập tức UEFA cũng phản bác lại, nhưng với giọng điệu hạ nhiệt hơn.

Cuộc chiến này ai sẽ chiến thắng?
Hôm qua,khi Giám đốc Điều hành Chelsea với giọng điệu chỉ trích về một nhân vật trong UEFA cố tình thổi phồng sự việc: "Chúng tôi đã thực hiện một cách nghiêm túc và trình bày đúng sự thật. Tuy nhiên, một số thành viên của Uỷ ban Khen thưởng và Kỷ luật UEFA lại phớt lờ thông tin đó và thông báo với báo chí sai lệnh vấn đề" với ý ám chỉ thẳng vào phát ngôn viên của Liên đoàn Bóng đá châu Âu William Gaillard.

Lập tức ông Gaillard phản công lại: "Tôi biết Chelsea đang lái chuyện này sang mâu thuẫn giữa các cá nhân với nhau. Nhưng chắc chắn UEFA sẽ không bị ảnh hưởng với lời tuyên bố của họ.

Chúng tôi đều đang thực hiện theo đúng nguyên tắc làm việc với Chelsea. Nhưng thật lạ, khi họ lại có thể công kích ngược trở lại như vậy. Họ nên biết UEFA là một tổ chức tập thể và tôi chỉ là một phát ngôn viên có nhiệm vụ giải thích những điều trong đó ra các phương tiện thông tin đại chúng mà thôi. Chứ không có bất kỳ thành kiến của cá nhân tôi"ông Gaillard giải thích.

Kể từ lúc sự việc diễn ra, chúng tôi luôn thảo luận với Chelsea một cách thân thiện theo đúng nguyên tắc hoạt động của UEFA. Và UEFA hy vọng sẽ giải quyết một cách ổn thoả, hợp tình hợp lý vấn đề này" Gaillard nói thêm.

Trong khi đó, Ban lãnh đạo Chelsea tuyên bố, họ sẽ im lặng từ nay đến ngày 31/3 - ngày "tuyên án" của UEFA về vấn đề này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá