DMCA.com Protection Status

'Vạ miệng', Van Gaal gặp rắc rối với trọng tài

Niềm vui chiến thắng 3-0 trước Cambridge United ở trận đấu lại vòng 4 FA Cup chưa hết thì HLV Louis Van Gaal của Manchester United lại dính vào vụ rắc rối với Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Van Gaal gặp rắc rối với FA.
Van Gaal gặp rắc rối với FA.
Số là thất vọng sau trận hòa không bàn thắng ở sân nhà Cambridge United hôm 23-1, HLV người Hà Lan có nói rằng: Mọi thứ ở đây đều chống lại Manchester United. Mặt sân quá xấu đã ảnh hưởng tới lối chơi. Chủ nhà chơi phòng ngự quá chặt nên Manchester United gặp khó khăn trong tấn công. Và thêm trọng tài nữa. Các bạn thấy đấy. Chúng tôi gặp thêm một bất lợi nữa.

Ông Van Gaal muốn nhắm tới trọng tài Chris Foy nhưng FA không hề làm ngơ. FA cáo buộc ông Van Gaal đã cố ý hay ám chỉ Chris Foy có ý thiên vị đội nhà. FA ra thời hạn chót cho ông là 18h ngày thứ Hai (9/2) phải có giải trình về cáo buộc này.

Nếu bị kết tội, ông Van Gaal sẽ bị phạt tiền hay cảnh cáo. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng nhà cầm quân M.U ít có khả năng bị  cấm chỉ đạo. Bởi so với những cáo buộc trọng tài của HLV Jose Mourinho (Chelsea) thì ông Van Gaal vẫn nhẹ nhàng hơn nhiều. Ông Mourinho bị phạt 25 nghìn bảng do phát biểu các trọng tài đang có chiến dịch chống lại Chelsea.

Theo Hưng Thịnh

Sài Gòn Giải Phóng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá