Valdes từ chối Barcelona, hé lộ tới nước Anh

TPO - Victor Valdes xác nhận sẽ rời Barcelona sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc và điểm đến tiếp theo nhiều khả năng là Premier League.

Valdes từ chối Barcelona, hé lộ tới nước Anh

> Tây Ban Nha ra quân thắng lợi
> Barcelona vô địch La Liga: tìm vui chốc lát

Valdes đang tập trung đội tuyển Tây Ban Nha tại Confed Cup 2013
Valdes đang tập trung đội tuyển Tây Ban Nha tại Confed Cup 2013.

Hợp đồng hiện tại của Valdes với Barca chỉ còn 12 tháng nữa sẽ kết thúc và Barca muốn giữ anh ở lại sân Nou Camp lâu nhất có thể. Có tin Barcelona vừa gia hạn hợp đồng thêm một năm để giữ Valdes đến năm 2015.

Tuy nhiên, Valdes phủ nhận thông tin này. "Tình trạng của tôi tại Barcelona không thay đổi”, Valdes nói trên tờ Marca trong buổi họp báo trước trận Tây Ban Nha gặp Uruguay tại Confederations Cup.

Valdes cũng thừa nhận Barca đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm, nhưng anh từ chối. "Hợp đồng còn một năm, tôi sẽ hoàn thành nó và không gia hạn. Tôi biết ơn đội bóng về đề nghị, nhưng không có gì thay đổi", anh nói.

Theo giới truyền thông châu Âu, nhiều khả năng sau khi rời Camp Nou, Valdes sẽ tìm thử thách mới tại nước Anh. Còn nhờ bài phỏng vấn hồi đầu tháng tư trên tạp chí FourFourTwo, Valdes phần nào hé lộ điều đó khi được hỏi về điều này.

"Tất nhiên, tôi rất thích thi đấu tại Premier League. Tôi thích cách cổ cũ của CĐV Anh. Đó là cách sống, cảm nhận bóng đá khác hoàn toàn. CĐV vỗ tay cả trong tình huống đơn giản, điều mà chúng tôi chưa có được như thế. Tôi rất thích điều đó”, anh thừa nhận.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá