Valencia không bán David Villa với giá 40 triệu euro

TPO - Valencia đã không đoái hoài đến lời đề nghị mua David Villa với giá 40 triệu euro của Real Madrid. Đội bóng này vừa gia hạn hợp đồng với tiền đạo đội tuyển Tây Ban Nha đến năm 2014.

Villa trong màu áo đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2008. Ảnh: AP
Với bản hợp đồng gia hạn này, Vua phá lưới Euro 2008 sẽ kết thúc những tin đồn rằng, anh sắp rời Valencia để đầu quân cho Real Madrid, trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

“Tôi luôn làm việc với đại diện của mình và tôi tự hào khi có đội bóng khác mời thi đấu” - Villa phát biểu trong buổi họp báo, sau khi gia hạn hợp đồng.

“Valencia muốn giữ tôi hơn là bán tôi với số tiền lớn mà họ đã nhận được đề nghị. Tôi phải cảm ơn CLB về tất cả những gì họ đã làm và ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi”.

Chủ tịch Valencia Vicente Soriano cho biết, đội bóng đã nhận được đề nghị 40 triệu euro từ nhà vô địch Tây Ban Nha, nhưng mục tiêu của ông là xây dựng đội bóng có sức cạnh tranh nên đã từ chối.

Quyết định gia hạn hợp đồng của Villa được đưa ra sau hai ngày khi đồng đội của anh tại đội tuyển Tây Ban Nha là Santi Cazorla cũng từ chối lời mời của Real. Santi Cazorla đã gia hạn hợp đồng với Villarreal đến năm 2014.

Thời gian qua, Real Madrid liên tiếp mời chào Villa và Cazorla, bởi họ đang muốm tìm một chân sút thay thế cho Robinho, người sắp tới Chelsea.

Thiên Thanh
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá