Sự kiện: La Liga 2007-2008

Valencia sa thải HLV Quique Flores

TPO - Chỉ vài ngày sau trận thua tan tác trước Seville 0 - 3, ban lãnh đạo Valencia đã sa thải HLV Quique Flores. HLV đội trẻ Oscar Hernandez được chỉ định dẫn dắt Valencia trong thời gian tới.

HLV Flores đã phải ra đi 

“Đó không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng nó là cần thiết để Valencia thực hiện những mục tiêu mà chúng tôi đề ra trước mùa giải” - Chủ tịch Valencia, ông Juan Soler, phát biểu trong cuộc họp báo.

“Công việc bây giờ là tìm người thay thế trong thời gian ngắn nhất để cải thiện chuỗi thành tích nghèo nàn của câu lạc bộ trong thời gian vừa qua“. HLV Oscar Hernandez của đội trẻ đã được chọn để thay thế ông Quique Flores.

Trong khi đó, Flores lại cảm thấy bất ngờ với quyết định này, vì hợp đồng của ông với Los Ches vẫn còn thời hạn 2 năm nữa. Ông nói: “Tôi cảm thấy bất ngờ với quyết định này và ban lãnh đạo Valencia phải có lời giải thích, cũng như sự đền bù thỏa đáng vì đã đơn phương châm dứt hợp đồng”.

Valencia đang đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng La Liga, với 4 điểm ít hơn đội đầu bảng Real Madrid. Trong khi đó, ở Champions League, Valencia đang có nguy cơ bị loại ngay từ vòng đấu bảng, khi chỉ dành được 3 điểm trong 3 trận đấu.

Lâm Phúc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá