Valencia sắp có Torres với giá… rẻ như bèo

TPO - Trong một vài tuần tới, tỷ phú Peter Lim sẽ tiếp quản Valencia và ngay từ bây giờ, ông đã rục rịch những kế hoạch chuyển nhượng cho đội bóng. Nhà tài phiệt người Singapore đã sẵn sàng chi 13 triệu bảng để sở hữu Fernando Torres.

Fernando Torres nhiều khả năng sẽ trở lại La Liga vào mùa hè này.
Fernando Torres nhiều khả năng sẽ trở lại La Liga vào mùa hè này.
Về cơ bản, Hội đồng quản trị Valencia đã đồng ý bán lại 70% cổ phần tại đội bóng cho tỉ phú Peter Lim. Nếu không có gì thay đổi, vào cuối tháng 3 tới, nhà tài phiệt người Singapore này sẽ trở thành tân Chủ tich của Valencia. Ngay từ lúc này, với tham vọng đưa Bầy dơi trở lại, Peter Lim đã rục rịch cho những kế hoạch chuyển nhượng và nâng cấp đội hình.

Một trong những cái tên đầu tiên mà Peter Lim muốn thấy tại Mestalla dưới triều đại của mình chính là Fernando Torres. Theo tiết lộ từ tờ Sport (Tây Ban Nha), tỉ phú người Singapore đã cử trợ lý của mình tới gặp gỡ những người đứng đầu Chelsea nhằm bàn thảo về tương lai của Torres. Theo đó, ông sẵn sàng đáp ứng mức giá khoảng 13 triệu bảng mà phía đại diện thành London yêu cầu.

Torres hiện còn hợp đồng tới tháng 6.2016 với Chelsea. Nhưng như thế không có nghĩa tương lai của anh được đảm bảo. HLV Jose Mourinho đã mất kiên nhẫn với tiền đạo người Tây Ban Nha và giờ ông sẵn sàng tống khứ anh đi để dọn chỗ cho một người mới.

Chủ tịch Roman Abramovich cũng chẳng còn muốn giữ, nhất là khi Torres hưởng mức lương lên tới 185.000 bảng/tuần mà chẳng đóng góp được gì nhiều.

Theo định giá trên thị trường chuyển nhượng, giá của Torres hiện chỉ vào khoảng 13 triệu bảng, tức thấp hơn rất nhiều so với con số 50 triệu bảng mà Chelsea từng chi ra cách đây 3 năm để đưa “El Nino” về từ Liverpool. 13 triệu bảng cũng là con số mà Mourinho mong muốn vì ông chẳng dám đòi hỏi giá cao cho một tiền đạo thi đấu phập phù và lại có tiền sử chấn thương như Torres.

Phía Chelsea đã đồng ý sắp xếp một cuộc gặp với trợ lý của Peter Lim. Chưa biết cuộc gặp sẽ tiến triển như thế nào, chỉ biết rằng, ngày Torres rời Chelsea không còn xa và các CĐV Valencia có quyền hi vọng vào ngày mà sân Mestalla đón chào một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của ĐT Tây Ban Nha. Đã đến lúc “El Nino” trở lại mái nhà La Liga.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá