Van Gaal bị chê không biết cách sử dụng Falcao

Cựu tiền đạo Faustino Asprilla cho rằng Louis Van Gaal nên rời Man Utd để cầu thủ đồng hương Radamel Falcao có thể tỏa sáng.

Falcao đang chật vật hòa nhập với Van Gaal và Man Utd. Ảnh: Reuters
Falcao đang chật vật hòa nhập với Van Gaal và Man Utd. Ảnh: Reuters

Falcao không có tên trong danh sách thi đấu trận gần nhất của Man Utd: thua Southampton với tỷ số 0-1. Và đây là dấu hiệu mà Asprilla cho rằng tiền đạo đồng hương chia tay sân Old Trafford càng sớm càng tốt.

"Nếu Van Gaal còn ở Man Utd, Falcao sẽ ra đi", tờ IB Times UK dẫn lời Asprilla. "Tôi nghĩ mối quan hệ giữa hai người đã đổ vỡ. Falcao hiểu rằng HLV không còn cần cậu ta trong đội hình nữa".

Falcao đang thi đấu cho Man Utd theo hợp đồng mượn có thời hạn một năm từ Monaco. Nhưng Quỷ đỏ khó lòng sử dụng điều khoản mua đứt trong đó nếu mọi việc cứ diễn ra như thời gian gần đây, khi tiền đạo người Colombia mới ghi được ba bàn.

"Thật buồn cho cách đối xử của Van Gaal đối với Falcao. Vấn đề hiện nay không phải do cầu thủ mà nằm ở HLV. Falcao đã khởi đầu mùa giải với một chấn thương nhưng cậu ấy đã chứng minh được rằng vẫn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất", Asprilla nói.

Cựu cầu thủ của Newcastle cũng cáo buộc Van Gaal đang gây ức chế cho cả cầu thủ lẫn CĐV của Man Utd. Một trong những vấn đề bị chỉ trích là HLV này thay đổi nhiều thứ mà không cần đưa ra lý do.

Theo Thùy Dương

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng