Van Gaal chê cầu thủ Man United sút phạt 'ngu ngốc'

Quyển sổ ghi chép của Louis Van Gaal vừa bị tiết lộ. Trong đó, người ta thấy ông đã chê cầu thủ sút phạt của Man United là ngu ngốc.

Van Gaal chê cầu thủ Man United sút phạt 'ngu ngốc'
Tất cả đều thấy rõ là Louis van Gaal luôn thích ghi chép và trên tay ông lúc nào cũng kè kè một tập giấy, một cái bút. Thường thì cuối mỗi trận đấu của Man United, ông đều tập hợp chúng lại, cứ như thể ông là một sinh viên đang bận rộn với những bài tập về nhà trước lúc lên lớp trong ngày hôm sau.

Dĩ nhiên thì cho đến giờ, nội dung của các tập giấy của Van Gaal luôn là một bí mật với tất cả, trước lúc bí mật đã dần hé lộ. Bởi cuối trận hòa 1-1 của Man United tại Stoke giữa tuần qua, một phóng viên ảnh đã chụp được một phần nội dung mà Van Gaal ghi chép trên những tờ giấy.

Van Gaal chê cầu thủ Man United sút phạt 'ngu ngốc' - ảnh 1 Nội dung trên tờ giấy Van Gaal ghi chép
Van Gaal chê cầu thủ Man United sút phạt 'ngu ngốc' - ảnh 2 Và dòng chữ chê cầu thủ sút phạt ngu ngốc
Ngoài việc tất cả đều thấy Van Gaal ghi chép bằng tiếng Anh, họ cũng hiểu ra là ông còn có những phân tích về đội bóng của mình. Chẳng hạn như dòng chữ "Stupid free kick", có nghĩa là “Sút phạt ngu ngốc”.

Ai là cầu thủ bị Van Gaal chê như vậy? Thật không dễ để đoán ra bởi tại Man United, những cầu thủ sút phạt ở khoảng cách có Juan Mata, Wayne Rooney hay Robin Van Persie. Còn sút phạt xa có Michael Carrick, Mata hay Ashley Young… 

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá