DMCA.com Protection Status

Van Gaal chê màn trình diễn của tân binh Schweinsteiger

Louis van Gaal cho thấy ông không hề nói chơi về sức ép dành cho các tân binh của M.U, khi ngay lập tức chỉ trích màn trình diễn của Bastian Schweinsteiger ở trận đấu với San Jose vào sáng nay.

Van Gaal đòi hỏi khắt khe với các học trò.
Van Gaal đòi hỏi khắt khe với các học trò.
Sau trận đấu nói trên, khi được các phóng viên hỏi về màn trình diễn của Schweinsteiger, Van Gaal thẳng thắn đáp: “Cậu ấy (Schweinsteiger) là một trong những vị trí đá tệ. Tôi chỉ nhìn thấy Pereira là điểm sáng duy nhất ở trận này”.

“Tuy vậy, đây là vấn đề có thể thông cảm được khi bạn mới chỉ có 1 tuần để làm quen với đội bóng. Thêm nữa, 45 phút có vẻ là chưa đủ để đánh giá toàn bộ những gì cậu ấy có thể mang lại cho lối chơi của đội. Trận đầu tiên, Schweinsteiger chơi rất hay, trận sau lại dở, nhưng theo tôi đó là một quá trình. Không có gì là dễ dàng cả”.

Tuy vậy, trong khi Van Gaal không hài lòng về cậu học trò cũ ở Bayern, thì các CĐV M.U lại đang chuyền tay nhau xem một pha chuyền dài vượt tuyến rất tinh tế của Schweinsteiger ở phút 83 cho James Wilson, giúp tiền đạo trẻ này đối mặt với thủ môn đối phương.

Sau khi gia nhập M.U từ Bayern, Schweinsteiger đã có 2 lần ra sân cho “Quỷ đỏ” ở 2 trận đấu giao hữu đầu tiên của đội, trước Club America và San Jose. Cả hai lần tuyển thủ Đức đều chỉ được ra sân ở hiệp 2.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng