DMCA.com Protection Status

Van Gaal đã sẵn sàng cho ngày bị M.U sa thải

TPO - Thay vì thuê căn hộ ở Hale, Greater Manchester theo hợp đồng 18 tháng, với mỗi tháng là 3.000 bảng, HLV Louis van Gaal sẵn sàng trả lên thành 4.500 bảng/tháng để có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào. Có vẻ ông đã chuẩn bị tâm lý cho viễn cảnh bị M.U sa thải.

Van Gaal đã sẵn sàng cho khả năng bị sa thải.
Van Gaal đã sẵn sàng cho khả năng bị sa thải.
Cuối tuần qua, M.U có chuyến làm khách tới sân The Light của Sunderland và thúc thủ với tỷ số 1-2. Trận thua này khiến đội bóng thành Manchester tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 5 trên BXH Premier League, đồng thời ngày càng bị tốp 3 bỏ xa. 

Sức ép dành cho HLV Louis van Gaal ngày một lớn, nhất là khi báo chí Anh đồng loạt đăng tin, giới lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã đạt được thỏa thuận với HLV Jose Mourinho như một sự thay thế cho “Tuylip Thép”.

Mặc dù vẫn rất mạnh miệng sau loạt trận đấu đáng thất vọng vừa qua, thế nhưng có vẻ trong sâu xa, HLV Van Gaal đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho khả năng bị sa thải. Bằng chứng là cách ông thuê căn hộ mới ở Hale, Greater Manchester. 

Theo tiết lộ từ The Sun, chủ nhà đã yêu cầu Van Gaal và vợ ký hợp đồng thuê nhà 18 tháng, đúng bằng thời gian còn lại trong bản hợp đồng giữa ông và M.U. Mức giá thuê là 3.000 bảng/tháng. Tuy nhiên, Van Gaal đã từ chối. Thay vào đó, ông sẵn sàng thuê với mức 4.500 bảng/tháng và kèm điều kiện có thể rời căn hộ bất cứ lúc nào.

“Rõ ràng ông ấy đã chuẩn bị cho khả năng bị sa thải. Một khi bị chấm dứt hợp đồng, ông ấy muốn rời thành phố Manchester càng nhanh càng tốt, chứ không muốn lưu lại quá lâu. Có lẽ điều mà mọi người chờ đợi lúc này chỉ là những quyết định từ phía lãnh đạo M.U”, một người hàng xóm mới của Van Gaal chia sẻ với tờ The Sun.
Cách đây ít ngày, phía M.U bóng gió, một khi đội bóng không thể kết thúc mùa giải trong tốp 4 Premier League, Van Gaal sẽ bị sa thải. Thế nhưng trong trường hợp đội bóng tiếp tục thi đấu phập phù và xa rời nhóm có vé dự Champions League, không loại trừ khả năng nhà Glazer sẽ sớm đưa ra quyết định thay đổi Ban huấn luyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng