Van Gaal nghi có kẻ cố tình phá hoại Man United

TPO - Dù Louis van Gaal đang có sự khởi đầu thuận lợi tại Man United với hai chiến thắng liên tiếp trong chuyến du đấu tại Mỹ, nhưng chiến lược gia người Hà Lan vẫn cho rằng ai đó đã cố tình phá hoại đội bóng.

Van Gaal cho rằng đội hình Man United đang mất cân đối
Van Gaal cho rằng đội hình Man United đang mất cân đối

Dù học trò đã có hai trận thắng trước LA Galaxy và AS Roma trong chuyến du đấu tại Mỹ, nhưng HLV Van Gaal vẫn liên tiếp khẳng định rằng “màn trình diễn chưa thuyết phục”. Theo nghi ngờ của ông, thì có kẻ đã cố tình phá hoại đội bóng.

Phát biểu trên tờ Telegraph, HLV Van Gaal cho biết: “Khi có thành công, bạn sẽ có một đội hình rất tốt. Nhưng lúc này tôi đang phải làm việc với đội hình bị phá vỡ, tôi nghĩ vậy”.

Ông phân tích thêm: “Bạn nhìn vào đội hình, có những cầu thủ tốt như Rooney, Van Persie, Hernandez hay Welbeck. Lại còn thêm Mata, Fellaini hay Herrera. Có nhiều cầu thủ chơi cùng một vị trí trong đội. Đội bóng đang thiếu cân bằng. Quá khó để thành công với đội hình như vậy”.

Truyền thông Anh tự đặt câu hỏi ai là người mà ông Van Gaal ám chỉ đã phá hoại Man United. Chắc chắn đó không thể là Sir Alex, mà cũng khó có thể là trợ lý Giggs. Mọi ánh mắt nghi ngờ đang nhằm vào HLV bị sa thải David Moyes.

Báo chí Anh còn đưa tin Moyes đã lập tức đốt tờ Telegraph sau khi đọc lời bình của Van Gaal. Không lạ, bởi Moyes là người đã mua về những ngôi sao mà Van Gaal nhắc đến kể trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng