Van Gaal nổi điên vì bị M.U sa thải

TPO - HLV Louis van Gaal đã rất tức giận khi biết nhà Glazer quyết định sa thải mình sau khi CLB vừa giành FA Cup. Ông đã yêu cầu những ông chủ Mỹ nhanh chóng tiến hành một cuộc gặp để đưa ra lời giải thích chính thức.

Nhà Glazer đã không còn tin tưởng vào Van Gaal.
Nhà Glazer đã không còn tin tưởng vào Van Gaal.
Cách đây ít giờ, nhiều tờ báo uy tín của Anh đồng loạt đăng tin, Ban lãnh đạo M.U đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm trước 1 năm với HLV Louis van Gaal. Dù từ phía “Quỷ đỏ” vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào, nhưng những động thái gần đây của họ cho thấy, thông tin mà báo chí đăng tải hoàn toàn có cơ sở.
Đầu tiên là việc trợ lý Ryan Giggs hằm hằm rời khỏi sân tập với vẻ mặt tức giận vì không được chọn kế nhiệm Van Gaal. Tiếp đến, luật sư Paul Gilroy, người đại diện cho Hiệp hội HLV Anh Quốc, cũng có mặt tại đại bản doanh của “Quỷ đỏ” và rồi chính ông này xác nhận với Telegraph rằng mình đến để giải quyết việc chấm dứt hợp đồng giữa M.U và Van Gaal. Ngay sau đó, người ta cũng thấy sự có mặt của Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho, tại Manchester.
Theo như thông tin mà BBC Sport mới đăng tải, HLV Van Gaal đã rất tức giận khi được thông báo chấm dứt hợp đồng. Cụ thể, khi tới sân tập của CLB vào sáng nay, nhà cầm quân người Hà Lan đã có cuộc gặp ngắn với Phó chủ tịch Ed Woodward và biết rằng nhà Glazer không còn muốn trọng dụng mình. Ông lắc đầu liên tục và yêu cầu những ông chủ Mỹ phải có một cuộc gặp trực tiếp để giải thích lý do. Van Gaal vẫn tin rằng mình xứng đáng tiếp tục công việc ở mùa tới, nhất là khi đã giúp CLB vô địch FA Cup và có lời hứa không bị sa thải cách đây 2 năm.
Tuy vậy, những ông chủ M.U vẫn cố tình né tránh Van Gaal khi cho biết, mọi việc ở đội bóng họ đã giao phó cho Ed Woodward. Và nếu vị HLV người Hà Lan có thắc mắc thì hỏi trực tiếp vị Phó chủ tịch CLB. Được biết, Van Gaal sẽ nhận bồi thường 5 triệu bảng cho 1 năm hợp đồng còn lại. Ông sẽ trở về Hà Lan trong những ngày tới thay vì nhận lời đảm nhiệm vai trò Giám đốc Kỹ thuật hoặc Giám đốc Đào tạo trẻ ở M.U.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá