Van Gaal 'thuyết khách', Di Maria chấp nhận ở lại M.U

TPO - Angel di Maria quyết định sẽ ở lại M.U. Bằng chứng là anh vừa có cuộc thảo luận nghiêm túc với HLV Louis van Gaal về vai trò của mình ở mùa giải tới, đồng thời tìm thuê một căn hộ ở trung tâm Manchester.

Van Gaal 'thuyết khách', Di Maria chấp nhận ở lại M.U - ảnh 1 Di Maria quyết bám trụ lại M.U.
Đã có thời điểm, người hâm mộ M.U thực sự lo ngại cho cái viễn cảnh Angel di Maria rời bỏ M.U để sang khoác áo PSG. Đấy là khi mà bản hợp đồng trị giá 59,7 triệu bảng này gặp khó khăn với cuộc sống ở Manchester. Bắt đầu là sự kiện một nhóm trộm đột nhật vào căn biệt thự ở Cheshire, Di Maria phải đưa vợ và cô con gái Mia vào tá túc tại khách sạn. Tiếp đến, cô vợ của anh lại ca thán về cuộc sống buồn tẻ tại thành phố công nghiệp nước Anh. Và quan trọng hơn cả, Di Maria bị bỏ ra ngoài công thức chiến thắng 4-1-4-1 của M.U, đồng thời thường xuyên phải ngồi dự bị...
Thế nhưng may là những khó khăn ấy đã đi qua. Thời gian gần đây, Di Maria dần tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Với anh, ngồi dự bị tại Old Trafford không còn là một cực hình nữa, mà ngược lại giúp anh tìm ra những thiếu sót của bản thân, đồng thời nỗ lực tìm lại chính mình. Không còn ý định ra đi nữa, thay vào đó, tiền vệ người Argentina này muốn gắn bó lâu dài với M.u.
Trước trận đấu với Chelsea, Di Maria đã tới gặp gỡ HLV Louis van Gaal để thảo luận về vai trò của mình trong mùa giải tới. Nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định, ông luôn coi anh là một phần quan trọng trong các kế hoạch đội hình, đồng thời hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều kiện phát huy khả năng hơn trong thời gian tới. Thậm chí còn sẵn sàng biến Di Maria thành trung tâm của lối chơi.
Nhận những thông điệp từ HLV Van Gaal, Di Maria lập tức chuyển qua ổn định cuộc sống tại Manchester. Anh đã cùng đại diện tới thuê lại một căn hộ ở trung tâm thành phố Manchester, có điều kiện an ninh đảm bảo và tiện cho việc đi lại. Thời gian qua, do lo ngại tình trạng nguy hiểm với gia đình nên Di Maria vẫn cùng vợ con tá túc tại một khách sạn đối diện sân Old Trafford.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá