Van Gaal tiến cử người kế vị ở MU

Theo HLV Van Gaal, trợ lý Ryan Giggs rất có tố chất trở thành HLV hàng đầu. Thậm chí, chiến lược gia người Hà Lan còn không ngần ngại tiến cử cựu tiền vệ người xứ Wales kế nhiệm mình ở Old Trafford.

Van Gaal tiến cử người kế vị ở MU - ảnh 1 Van Gaal rất mến Ryan Giggs
Khi tới dẫn dắt MU, HLV Van Gaal đã không mang theo trợ lý riêng. Thay vào đó, ông đã bổ nhiệm Ryan Giggs vào vị trí này. Có vẻ như mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân thiết hơn.

HLV Van Gaal đặc biệt đánh giá rất cao tài năng huấn luyện của cựu tiền vệ người xứ Wales. Thậm chí, ông còn không ngần ngại tiến cử cựu tiền vệ người xứ Wales kế nhiệm mình ở Old Trafford.

Mới đây, khi Van Gaal được mời tới bữa tiệc của những tượng đài MU như Ferguson, Denis Law hay Bryan Robson, ông đã không ngần ngại khen ngợi tài năng của Ryan Giggs trong bài phát biểu của mình.

Nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết: “Đó là phát biểu hết sức tự tin. Những người hâm mộ có mặt trong buổi tiệc đó rất thoải mái với những lời nói của Van Gaal. Ông đã nói những điều rất tích cực về Ryan Giggs, người được ông mô tả là có đầy đủ tố chất để tiếp quản ghế HLV của đội bóng”.

Ryan Giggs đã dẫn dắt MU trong 4 trận cuối cùng ở mùa giải trước sau khi David Moyes bị sa thải. Trong những phát biểu gần đây, cựu danh thủ này cũng tỏ ra quan tâm tới “ghế nóng” của đội bóng trong tương lai.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá