Van Nistelrooy chính thức là người Madrid

TPO – Giấc mơ tới CLB lớn nhất thế giới Real Madrid của Tiền đạo người Hà Lan Ruud van Nistelrooy đã trở thành hiện thực. Anh đã có buổi ra mắt tối qua.

Van Nistelrooy trong buổi ra mắt
Van Nistelrooy năm nay 30 tuổi, ký hợp đồng 3 năm sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y. Anh có buổi ra mắt báo giới ngay tại SVĐ Bernabeu vào tối qua.

Real phải trả khoảng 15 triệu bảng cho Manchester United để có được tiền đạo người Hà Lan này. Anh quyết định rời sân Old Trafford sau một loạt mâu thuẫn với HLV Alex Ferguson. Van Nistelrooy cho biết: "Thật tuyệt vời khi có mặt tại Bernabeu, giấc mơ đã trở thành sự thực.

"Real Madrid là CLB vĩ đại. Các cầu thủ lớn nhất đã từng thi đấu tại đây, nên đây là niềm vinh hạnh cho cá nhân tôi. Khi Real quan tâm tới tôi, tôi không tin vào điều đó, bởi họ là số 1".

"Tôi sẽ cố gắng học tiếng Tây Ban Nha thật nhanh để có thể hoàn thành cuộc chuyển nhượng. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã tin tưởng và đặt niềm tin về tôi. Tôi sẽ thi đấu tốt nhất có thể để chứng tỏ mình”.

Tại Real, Van Nistelrooy sẽ gặp lại người đồng đội cũ tại Manchester United David Beckham, người đã chuyền cho anh ghi nhiều bàn thắng khi đang thi đấu tại Anh.

Anh nói trên website của Real: "Khi Beckham rời Manchester United, tôi đã rất buồn về phương diện cá nhân cũng như những gì mà chúng tôi đã phối hợp trên sân cỏ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều bàn thắng hơn tại Real”.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá