Van Nistelrooy muốn giảng hoà với thầy Ferguson

TPO - Phát biểu trên Mirror, chân sút đang khoác áo Real Madrid, cựu cầu thủ MU Van Nistelrooy cho biết anh muốn hoá giải mọi hiểu lầm, ân oán với ông thầy cũ Ferguson.

Cách đây hơn 2 năm, Van Nistelrooy đã đến Real Madrid sau khi những bất hoà giữa anh và HLV Ferguson tới mức không thể hàn gắn được. Bốn tháng sau khi chuyển nhượng, bản thân cầu thủ này cũng thừa nhận rằng mùa giải 2005-2006 là cơn ác mộng với anh.

Đỉnh điểm của cơn ác mộng là trận chung kết. Cúp Liên đoàn (Carling Cup) với Wigan mùa giải đó.

Sau 60 phút, MU đã dẫn Wigan tới 4-0 nhưng Van Nistelrooy vẫn ngồi trên ghế dự bị trong khi những Kieran Richardson, Nemanja Vidic và cuối cùng là Patrice Evra, người vừa trở lại sau chấn thương được tung vào sân. “Lúc đó, dường như mọi thứ đã chết và tôi nhận ra rằng sẽ chẳng có gì hàn gắn mọi chuyện trở lại như trước đây. Tôi đã nguyền rủa ông ấy”, Van Nistelrooy nhớ lại.

Nhưng giờ đây, hơn 2 năm sau khi rời sân Old Trafford, có vẻ mối hiềm khích giữa tiền đạo người Hà Lan và ông Ferguson đã được nhìn nhận một cách bình tĩnh và tích cực hơn. Bởi vậy, có thể hiểu được khi Van Nistelrooy, thay vì nguyền rủa, lại muốn hoá giải mâu thuẫn với ân sư bằng một cái ôm hôn.

“Tôi rất hi vọng được gặp lại ông ấy, chuyện trò và giải toả không khí căng thẳng suốt mấy năm qua”, chân sút 32 tuổi phát biểu trên Mirror. “Khi đó tôi quá xúc động, suy nghĩ không được sáng suốt. Tôi cũng nghĩ rằng đôi bên đã có những lời nói và hành động không đúng, nên mới dẫn đến những chuyện không hay”.

“Chúng tôi đã từng có quan hệ rất mật thiết. Tôi thường tự hỏi rằng trên thế giới này, có ai đối đãi với tôi giống như ông ấy đã làm”, tiền đạo người Hà Lan nhớ đến những ân tình mà ông Ferguson dành cho anh từ thuở còn ở PSV.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá