Văn Quyến bị công an triệu tập

Thông tin Văn Quyến bị triệu tập lên cơ quan điều tra chiều 16/4 đã được Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ xác nhận với báo chí.

Chiều nay, 16/4, tiền đạo Phạm Văn Quyến đã phải lên cơ quan điều tra theo lệnh triệu tập. Tuy nhiên, sau khi trả lời các câu hỏi của cơ quan điều tra, Văn Quyến được trở về khách sạn The Vissai cùng toàn đội.

Văn Quyến bị công an triệu tập - ảnh 1 Tiền đạo Văn Quyến. Ảnh: Thanh Niên
Thông tin Văn Quyến bị triệu tập lên cơ quan điều tra chiều 16/4 đã được Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ xác nhận với báo chí. Tuy nhiên, việc Văn Quyến có dính líu đến vụ án cá độ, dàn xếp tỷ số ở CLB V.Ninh Bình hay không còn chưa thể khẳng định và cơ quan điều tra chưa cung cấp bất cứ thông tin gì.

Trong quá trình điều tra, việc cầu thủ nào được triệu tập lên để hợp tác là hoàn toàn bình thường.

Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Phạm Văn Quyến cũng liên quan đến cá độ nhưng là ở trận đấu của V.Ninh Bình với Yangon United chứ không phải Kelantan nhưng tiền đạo này đã lên tiếng phủ nhận đồng thời từ chối trả lời phỏng vấn báo chí.

Trong khi đó, bầu Trường khẳng định, vụ án cá độ, dàn xếp tỷ số ở CLB V.Ninh Bình đang được cơ quan công an mở rộng điều tra và danh sách nghi vấn không chỉ dừng lại ở 9 cầu thủ đã từng bị triệu tập lên để lấy lời khai trong những ngày qua.

Phạm Văn Quyến từng được coi là "thần đồng" của bóng đá Việt Nam nhưng sau khi dính đến vụ án bán độ tại SEA Games 23 năm 2005 đã không còn giữ được hình ảnh cũng như phong độ của mình.

Năm 2009, sau khi hết án tù treo và án treo giò của VFF, Văn Quyến đã được trở lại thi đấu nhưng phong độ không còn giữ được như trước.

Cùng bị gọi lên cơ quan điều tra chiều nay cùng với Phạm Văn Quyến còn có Hoàng Danh Ngọc, cầu thủ đã thừa nhận biết việc các đồng đội cá độ ở trận gặp Kelantan nhưng không tố giác và được "lại quả" 50 triệu đồng.

Lãnh đạo CLB V.Ninh Bình cho biết trong những ngày sắp tới, bất cứ cầu thủ nào của đội bóng cũng có thể được triệu tập lên cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình để lấy lời khai.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng