Văn Quyến đã về đến nhà

Bà Hồ Thị Niềm, mẹ Phạm Văn Quyến cho biết, gần 24 giờ đêm qua, 23/04, Quyến mới về đến nhà. Quyến đi bằng xe taxi cùng với Huy Hoàng và một số anh em bạn bè.

Bà Niềm và Quyến cách đây mấy năm

Về đến nhà, Quyến thấy mẹ là oà lên khóc khiến cả nhà đều khóc theo. Sau khi về, Quyến sang thắp hương cho ông ngoại Hồ Văn Điệp vừa mới mất gần 2 tháng. Ông Điệp chính là người đã chăm chút cho Quyến từ hồi còn nhỏ.

Sáng nay, Quyến ngủ mãi hơn 8 giờ mới dậy và cầu thủ này từ chối trả lời báo chí. Lý do là Quyến muốn tìm chỗ yên tĩnh nghỉ ngơi sau một thời gian ở trong trại căng thẳng .

Văn Quyến đã được Huy Hoàng và anh Hào (anh con nuôi của bà Niềm, mẹ Quyến) đã đến C14 đón về nhà mẹ đẻ ở Hưng Tiến, Hưng Nguyên chiều 23/4.

Văn Quyến khỏe, béo và trắng, tăng lên gần 5kg nhưng bắp chân không được săn chắc như thời hàng ngày được tập luyện. Ông Hồ Văn Chiêm, Phó giám đốc điều hành CLB P.SLNA ông cũng cho biết: Đến giờ phút này, Văn Quyến đang là bị can chờ ngày xét xử nhưng anh em bạn bè đồng nghiệp cán bộ Câu lạc bộ cũng như khán giả hâm mộ xứ Nghệ khi được tin Quyến được tại ngoại ai cũng mừng. Bởi họ nghĩ rằng Quyến đã biết thành khẩn hối lỗi khai hết sự thật về những điều liên quan nên mới được tại ngoại.

Ngay trong sáng nay, khi biết Quyến đã về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi, nhiều bà con, bạn bè, người hâm mộ bắt đầu đến thăm Quyến. Ai cũng khẳng định việc làm của Văn Quyến là sai nghiêm trọng nhưng về tình cảm thì ai cũng cảm thấy thương.

Trong ngày hôm nay, Văn Quyến phải đến trình báo với Ủy ban nhân dân xã Hưng Tiến nơi Quyến cư trú và là cơ quan quản lý Quyến trong thời gian tại ngoại theo quy định pháp luật. Khả năng Quyến sẽ nghỉ tại nhà cho đến khi xét xử.

Theo TTXVN và VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá