Văn Quyến khẳng định không 'nhúng chàm' lần hai

TPO - Khi vụ đánh bạc và dàn xếp tỷ số ở đội V.Ninh Bình lộ sáng, nhiều người đang đặt dấu hỏi, liệu Văn Quyến có tiếp tục nhúng chàm?

Văn Quyến khẳng định anh không dính tới vụ V.Ninh Bình bán độ ở AFC Cup. Ảnh; Zing.
Văn Quyến khẳng định anh không dính tới vụ V.Ninh Bình bán độ ở AFC Cup. Ảnh; Zing.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên vào chiều nay, cầu thủ xứ Nghệ này khẳng định. “Tôi không hề hay biết về vụ bán độ hay tiêu cực gì ở V.Ninh Bình, bản thân tôi cũng không có tên trong danh sách thi đấu và không được đi theo đội Malaysia”.

Chính cầu thủ này cũng cảm thấy khá “sốc”, khi những đồng đội thi đấu cùng đội có hành vi tiêu cực. “Tôi chỉ biết thông tin liên quan đến tiêu cực trong buổi họp đội. Khi đó HLV Nguyễn Văn Sỹ thông báo, toàn đội được giải tán và một số cầu thủ có liên quan sẽ phải ở lại đội để cơ quan an ninh làm việc”, Văn Quyến cho biết.

Liên quan đến vụ tiêu cực ởV. Ninh Bình, nhiều thông tin còn cho rằng, dù không trực tiếp thi đấu hay sang Malaysia đá trận gặp Kelantan, nhưng Văn Quyến và một cầu thủ khác ở quê nhà vẫn có “quà”. Tuy nhiên, khi nghe đến thông tin này, Quyến tỏ ra khá bực bội và bất bình.

“Tôi không hiểu mọi người lấy thông tin đó ở đâu ra. Chỉ khi báo chí và lãnh đạo đội bóng thông báo, tôi mới biết sự việc. Tôi khẳng định mình không liên quan hay nhận một đồng tiên nào từ vụ tiêu cực trên. Tôi đủ khôn ngoan và tỉnh táo sau lần lầm lạc trước. Lúc này, tôi chỉ muốn cống hiến những ngày tháng ít ỏi còn lại của sự nghiệp trước khi giải nghệ”, ”, Văn Quyết rất quả quyết.

Ở mùa giải 2014, Văn Quyến gần như không được HLV Văn Sỹ sử dụng trong đội hình thi đấu. Tại V-League 2014, cầu thủ này chưa một lần ra sân.

Còn tại đấu trường AFC Cup 2014, trong trận lượt về với Kelantan trên sân Ninh Bình, Văn Quyến đã được HLV Nguyễn Văn Sỹ tung vào sân ở phút 70 để thay thế Danh Ngọc. Và chính là đã có đường chuyền thuận lợi để Văn Thắng nâng tỷ số lên 3-0, kết quả V.Ninh Bình thắng đội khác đến từ Malaysia với tỷ số 4-0.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá